Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo

van-phong-ao-hien-nay

Bạn muốn thuê một văn phòng có đầy đủ tiện nghi và chi phí hợp lý? Nhưng bạn hãy còn phân vân, lo lắng không biết lựa chọn cơ sở văn phòng ảo nào trong số hàng loạt các dịch vụ trên thị trường hiện nay? Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo để giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về thị trường này.

Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lại phát triển mạnh mẽ?

Cách đây chừng mười năm, khi  bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, một trong những việc đầu tiên mà các doanh nhân nghĩ tới chính có một nơi đặt trụ sở hoành tráng, đồng thời phải mua sắm tất cả nội thất văn phòng và các trang thiết bị như máy in, máy fax, máy photocopy để phục vụ cho nhu cầu làm việc. Tuy nhiên, đôi khi chi phí thuê mướn mặt bằng, chi phí vận hành lại là một gánh nặng cho các doanh nghiệp khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Sabay - chuyêVăn phòng ảo Quận Tân Bình - Dịch vụ tốt - giá thành rẻn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Nhưng trong giai đoạn hiện tại, khi mà môi trường kinh doanh đã có những bước tiến mới. Những ý tưởng mới mẻ giúp các doanh nghiệp còn non trẻ tiết kiệm chi phí liên tục được triển khai và nhân rộng. Chẳng hạn như mô hình văn phòng ảo, mô hình này giúp cho các doanh nhân trẻ giải quyết được rất nhiều vấn đề nan giải trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Giảm gánh nặng về chi phí thuê mặt bằng 

Thay vì các doanh nghiệp phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng tiền thuê nhà để làm trụ sở cho doanh nghiệp mà lại không sử dụng hết công suất, nếu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì số tiền chi trả chi rơi vào khoảng 295.000 đồng/tháng

Vị trí kinh doanh đẹp

Khi Sử dụng văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp có được một địa chỉ kinh doanh đẹp, nằm tại mặt tiền các con đường trung tâm thành phố. Đặc biệt, đây là điều vô cùng khó thực hiện với các doanh nghiệp mới được thành lập, ngân sách còn chưa cân đối vì những nơi trung tâm có giá rất đắt đỏ

Sabay - chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Đầy đủ các thiết bị văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì doanh nghiệp không cần phải thuê mướn nhân sự trực văn phòng, cũng không cần phải mua sắm các trang thiết bị như máy in, máy photocopy, máy chiếu… vì đã được trang bị đầy đủ, tiện nghi đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với những lợi ích nổi trội và đáng giá như thế, thật dễ hiểu vì sao nhiều doanh nhân trẻ lại lựa chọn sử dụng văn phòng ảo thay vì một văn phòng truyền thống.

Tiêu chí xác định một dịch vụ cung cấp văn phòng ảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chất lượng dịch vụ thì thượng vàng hạ cám có đủ. Nhưng một văn phòng ảo chất lượng thì phải nhất định phải hội tụ đủ 4 yếu tố sau đây:

Văn phòng ảo Quận Tân Bình - Dịch vụ tốt - giá thành rẻ

(1) Văn phòng ảo phải cung cấp đầy đủ các chức năng của một văn phòng cao cấp, tức là có đầy đủ các bộ phận tiếp tân, có phòng họp, phòng làm việc và phòng tiếp khách.

(2) Văn phòng ảo phải mang giá trị cộng hưởng, phải là một trong những yếu tố giúp tăng uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

(3) Văn phòng ảo phải có giá hợp lý, dễ chấp nhận.

(4) Văn phòng ảo đó cần có đội ngũ các chuyên gia sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp mới thành lập các kiến thức hoặc nghiệp vụ cơ bản của một doanh nghiệp như: báo cáo thuế, kế toán, kinh doanh xuất nhập khẩu,…

Văn phòng ảo Sabay Office hân hạnh là người bạn đồng hành của các startup

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn ban đầu của các startup, lại là những người hoạt động kinh doanh cách đây hơn 10 năm. chúng tôi  muốn trợ giúp các bạn, cam nguyện đồng hành với những người đam mê khởi nghiệp trong vào mọi giai đoạn điều hành doanh nghiệp.

Với những điều tuyệt vời mà dịch vụ thuê văn phòng ảo của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp bạn, vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn ngay lúc này!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *