Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh. Trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn..

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo thì doanh nghiệp không cần chuẩn bị số vốn lớn để thuê văn phòng trọn gói dài hạn, không cần lo về chi phí bỏ ra để mua sắm trang thiết bị văn phòng, chi trả dịch vụ văn phòng, Với một mức giá nhất định phù hợp với từng nhu cầu từng doanh nghiệp, văn phòng ảo luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn và dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.

Thuê văn phòng ảo giúp bảo mật thông tin tuyệt đối

Trước khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo, bạn cần lưu ý tìm hiểu thật cẩn thận về công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Tuy pháp luật không cấm cho thuê văn phòng ảo nhưng chưa có quy định cụ thể rõ ràng nào về việc quản lý loại hình kinh doanh này nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín và hỗ trợ được nhiều cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp là điều rất đáng lưu ý.

Thế nhưng, hầu hết các doanh nghiệp đi thuê văn phòng ảo sẽ được cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và an toàn nhất. Mọi thứ về doanh nghiệp sẽ không bị rò rỉ với bên thứ ba cũng như đảm bảo trong quá trình thuê và sửu dụng văn phòng ảo.

Thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi thuê hoặc mua văn phòng thực tế. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: bàn, ghế, tủ, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc… Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm, địa chỉ đẹp nên sẽ rất thuận tiện cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
Thông tin của doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối nên doanh nghiệp không lo bị mất hoặc lộ tài liệu, hồ sơ của mình.
Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Với mô hình này doanh nghiệp không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng với chi phí đắt đỏ. Mà với chi phí cực kỳ thấp các doanh nghiệp vẫn có thể thuê cho mình một văn phòng làm việc với đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị máy móc văn phòng hiện đại. Cho nên đây được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Doanh nghiệp có nên thuê văn phòng ảo không ?

Có lẽ vấn đề chi phí và thời gian là điều quan tâm hàng đầu, vì đây là lý do khá hấp dẫn nhất đối với các doanh nghiệp. Với hình thức thuê văn phòng này quý doanh nghiệp không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng, không phải trả lương cho các nhân viên lễ tân, không cần phải tốn tiền sắm các máy móc thiết bị văn phòng,…

Văn phòng ảo giúp giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh. Với văn phòng ảo quý doanh sẽ có một địa chỉ giao dịch tại các vị trí trung tâm nơi dành cho những công ty chuyên nghiệp, quý doanh nghiệp có thể ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác cũng như giao dịch thư tín,…

Giúp xây dựng hình ảnh của quý doanh nghiệp với đối tác và các khách hàng, với vị trí văn phòng tuyệt vời, không gian làm việc chuyên nghiệp, lối thiết kế văn phòng hiện đại đây thật sự là một điểm cộng trong mắt khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Ngoài ra, thuê văn phòng ảo giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh của mình, khi quý doanh nghiệp đã giải quyết được mối bận tâm lo lắng về việc tìm chỗ làm việc, địa chỉ đặt văn phòng,… thì quý doanh nghiệp sẽ có một tâm trạng thoải mái để làm việc. Đặc biệt khi sử dụng mô hình văn phòng này sẽ giúp quý doanh nghiệp tập trung nguồn lực vào các hoạt động cũng như mục tiêu cốt lõi của công ty,…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093 179 1122

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 99 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình , TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *