Combo cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại TPHCM – Tân Bình

Văn phòng trọn gói - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự tiết kiệm

Chỗ ngồi làm việc hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi vì khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc, họ sẽ được cung cấp một không gian chỗ ngồi làm việc với đầy đủ trang thiết bị và vô số tiện ích hỗ trợ đi kèm. Thuê chỗ ngồi làm việc được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời và hiệu quả mà hiện nay nhiều doanh nghiệp / công ty đang hướng đến, đặc biệt là đối với những ai đang mới bắt đầu khởi nghiệp.

Chỗ ngồi làm việc giá rẻ năng động cho các startup

Hiện nay, các Startup trẻ giàu đam mê và năng lượng tích cực, nhưng đa phần các bạn không có nguồn tài chính đủ mạnh để hoạt động. Một trong những chi phí đầu tiên và lớn nhất các bận thường chi trả đó chính là chi phí thuê văn phòng, không gian làm việc. Và dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ nhưng vẫn sử dụng đầy đủ các tiện ích và quyền lợi. Thay vì các doanh nghiệp Startup, các nhóm khởi nghiệp trẻ và doanh nghiệp luôn mang gánh nặng về tài chính doa nhiều loại chi phí khác nhau. Trong đó, chi phí thuê văn phòng là loại chi phí cố định doanh nghiệp cần phải trả hàng tháng.

Chỗ ngồi làm việc riêng giúp cho các nhân sự trong team có thể thoải mái trao đổi, làm việc cùng nhau và sử dụng tất cả các tiện ích như trà cà phê, nước uống, in ấn, photo tài liệu miễn phí. Hơn thế nữa, làm việc trong môi trường văn phòng chia sẻ là cơ hội cho doanh nghiệp trẻ có thể học hỏi, và nắm bắt nhiều cơ hội hợp tác với những đối tác trong và ngoài nước.

Môi trường đa văn hóa tại không gian chỗ ngồi làm việc là điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội trau dồi kiến thức, học hỏi và giao lưu với những “đối tác tiêm năng”. Khi doanh nghiệp dần phát triển, nguồn tài chính vững mạnh, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng theo diện tích của mình phù hợp hơn.

Giá thuê chỗ ngồi làm việc hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Sabay Office cho thuê chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ kết hợp giữa văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Bạn chỉ cần chọn một chỗ ngồi là có thể làm việc ngay. Tất nhiên ngoài mức giá vô cùng hợp lí, bạn còn có đầy đủ một địa chỉ kinh doanh xác định và vị trí chỗ ngồi làm việc tại văn phòng có vị trí đẹp.

Tham khảo các mức giá thuê chỗ ngồi làm việc lí tưởng tại Sabay Office:

Gói 1 – Khách vãng lai – 200.000 đồng/ngày: Bạn được trang bị bàn làm việc, tủ hồ sơ; khu vực tiếp khách chung, lễ tân tiếp khách; được sử dụng chung các trang thiết bị tại văn phòng; có internet, wifi tốc độ cao; có số fax chung (forward) qua email; có máy lạnh, điện nước tiện nghi.

Gói 2 – Khách thuê dịch vụ văn phòng ảo – 150.000 đồng/ngày: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 1.

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ 2022

Gói 3 – Thuê cố định – 2.500.000 đồng/tháng: Bên cạnh các dịch vụ, quyền lợi như gói 1, gói 2, người thuê chỗ ngồi làm việc tại Sabay Office còn được sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ tiếp nhận thư, bưu phẩm xác định; được cung cấp nước uống; được sử dụng phòng họp; đặt bảng tên công ty tại tòa nhà.

Gói 4 – Thuê chỗ tự do – 1.500.000 đồng/tháng: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 3. Tuy nhiên chỗ ngồi sẽ không cố định tại một vị trí, nhưng luôn đảm bảo có chỗ ngồi khi bạn cần sử dụng.

Thay vì làm việc tại những quán cafe ồn ào, không thể tập trung thì bạn hãy sử dụng triệt để các tiện ích dịch vụ văn phòng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi chọn được chỗ ngồi làm việc riêng chất lượng, giá tốt.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093 179 1122

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 99 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình , TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *