Các Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Văn Phòng Cho Thuê Quận Tân Bình

van-phong-cho-thue-quan-tan-binh-2

Hiện nay, một trong những khu vực tại TP.HCM thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn là nơi đáng để đặt vị trí doanh nghiệp của mình. Đó chính là dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình một khu vực nổi tiếng về cung cấp vị trí “đắc địa” cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi khu vực có những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình khác nhau. Đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc, tìm hiểu và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. 

Bài viết dưới đây là cập nhật thông tin về Top 5 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình. Để việc thuê văn phòng làm việc được đảm bảo đáp ứng tốt, mang tới sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc của mỗi doanh nghiệp.

van-phong-cho-thue-quan-tan-binh

Văn phòng cho thuê Halo Building

Có nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng ở Quận Tân Bình, cung cấp nhiều lựa chọn cho mọi doanh nghiệp. Trong đó, tòa nhà Halo Building là lựa chọn chất lượng với diện tích văn phòng đa dạng từ 80 – 280m2. Thuận tiện cho mỗi công ty hay doanh nghiệp lựa chọn. 

Tòa nhà Halo Building xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, cung cấp nhiều tính năng tiện lợi cho doanh nghiệp như lắp đặt 2 thang máy, hệ thống điều hòa, máy phát điện tự động,… Cùng với nhiều trang bị cần thiết khác. Phù hợp với mức chi phí mà mọi doanh nghiệp có thể bỏ ra để sở hữu một không gian văn phòng tiện lợi. Với tổng số 8 tầng đảm bảo giúp nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tân Bình được giải quyết tốt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM.

Tòa nhà Belas Building

Tòa nhà Belas Building cho thuê văn phòng chi phí bỏ ra đã bao gồm chi phí quản lý, gửi xe, thanh toán tiền nhà và thời gian thuê lâu dài. Đảm bảo nhu cầu mở văn phòng làm việc của mỗi công ty. Với văn phòng hạng C giúp việc mở không gian văn phòng làm việc của mỗi công ty được hỗ trợ tốt.

Xây dựng khoa học, thiết kế hợp lý và còn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như thang máy, camera,máy lạnh, máy phát điện,… Đảm bảo nhu cầu của người thuê được hỗ trợ tốt và an toàn. Từ đó cho thấy đây là địa chỉ vô cùng hợp lý cho nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

van-phong-cho-thue-quan-tan-binh-2

Tòa nhà Cao Office

Với tổng số 6 tầng, diện tích cho thuê từ 75 – 133 m2, phù hợp những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nằm tại vị trí đắc địa, gần các tuyến đường chính, khu dân cư đông đúc,… Giúp đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp cũng như nhân viên.

Trang bị thang máy, máy phát điện dự phòng, camera 27/7,… Đảm bảo điều kiện lý tưởng cho một văn phòng làm việc hiệu quả. Hợp đồng tối thiểu 2 năm, thanh toán theo quý. Do đó, việc thuê văn phòng tại Tân Bình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hậu Giang, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tòa nhà Kappel Land

Xây dựng và thiết kế hoàn thiện đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C. Mang tới Công ty thêm một lựa chọn chất lượng phù hợp nhu cầu mở văn phòng. Việc tòa nhà Kappel luôn nằm trong Top văn phòng cho thuê tốt nhất Quận Tân Bình giúp Kappel luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Cung cấp đầy đủ các tiện nghi cũng như trang thiết bị cho văn phfong làm việc. THời gian thuê lâu dài từ 2-5 năm, nên các doanh nghiệp yên tâm văn phòng mình hoạt động lâu dài và ổn định. Ngoài ra, việc đóng tiền theo tháng giúp ta có được sự chủ động cần thiết và giảm bớt áp lực về tài chính.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25C Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM.

van-phong-cho-thue-quan-tan-binh

Tòa nhà SABAY OFFICE

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Hệ thống văn phòng SABAY OFFICE đã được hơn 600 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế lựa chọn làm trụ sở Công ty. SABAY tự hào vì đã được khách hàng tin tưởng chọn lựa và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Và SABAY tự hào vì đã có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất . Bên cạnh đó SABAY tự tin rằng có thể cho khách hàng một trải nghiệm cực kì tốt về dịch vụ của SABAY.

Sở hữu nhiều chung cư căn hộ văn phòng tại Quận Tân Bình: SABAY 427 Trường Chinh, SABAY 11A Hồng Hà, SABAY 88 Yên Thế, SABAY 100 Yên Thế, SABAY 9 Cửu Long, SABAY 50/17 Cửu Long. Đảm bảo đem đến dịch vụ văn phòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Với Top 5 tòa nhà cho thuê văn phòng làm việc tại Quận Tân Bình, hy vọng sẽ giúp được các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp cho doanh nghiệp và nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *