Văn Phòng Chia Sẻ Và Văn Phòng Ảo Tại Tân Bình

van-phong-ao-tai-tan-binh-2

Hai loại hình văn phòng hiện đại và phổ biến hiện nay ở mỗi khu vực. Đặc biệt là ở phía Nam Việt Nam chính là văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo tại khu vực Quận Tân Bình. Vì đây là mô hình văn phòng hiện đại đang được mọi doanh nghiệp, công ty,… ưa chuộng. Với những tiện ích mà giải pháp văn phòng này mang lại cho mọi doanh nghiệp nên mô hình này ngày càng phổ biến.
Bài viết dưới đây, SABAY OFFICE sẽ đem đến những thông tin cần thiết cho mọi người để hiểu rõ hơn về hai loại hình văn phòng hiện đại này ngay tại Tân Bình: Văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo.

văn-phong-ao-tai-tan-binh-1

Văn phòng chia sẻ – Mô hình văn phòng tối ưu và hiện đại tại Tân Bình

Mô hình văn phòng chia sẻ tại Tân Bình là một dịch vụ cung cấp văn phòng mà các nhân viên đến từ doanh nghiệp hay công ty khác nhau có thể cùng làm việc chung trong một không gian. Với mục đích để giảm tối thiểu chi phí mà vẫn có thể sở hữu một văn phòng hiện đại, đầy đủ thiết bị mà còn nằm ở vị trí “đắc địa” nữa. Mang đến cho bạn những lợi ích to lớn.

Sở hữu vị trí làm việc chuyên nghiệp

Đến với SABAY OFFICE, sẽ mang đến cho các bạn văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp, không gian làm việc thoáng mát. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ cơ sở Quận Tân Bình của SABAY OFFICE để làm địa chỉ kinh doanh.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khác với loại hình văn phòng truyền thống mỗi doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí rất lớn để làm văn phòng. Nhưng với mô hình văn phòng hiện đại như này bạn có thể sở hữu ngay một văn phòng làm việc chung hiện đại. Với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ sở hữu ngay những tiện nghi như phòng họp, bàn tiếp tân, bàn ghế, thiết bị làm việc,… Giá cả thuê văn phòng chia sẻ sẽ tùy theo số lượng ghế ngồi làm việc, thuê ngắn hạn hay dài hạn. Rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nguyên một văn phòng rộng lớn, mà còn phải trả thêm chi phí về nước, điện, wifi,…

Tăng độ tin tưởng của khách hàng, đối tác và nhân viên

Địa điểm kinh doanh hay giao dịch cụ thể chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tạo được độ TRUST trước mặt khách hàng và đối tác. Đặc biệt là nhân viên của mình sẽ muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, công ty. Khi sở hữu một văn phòng thoải mái và đầy đủ. Do đó, văn phòng chia sẻ chính là một giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Thu hút đối tác làm việc

Khi làm việc trong văn phòng chia sẻ, các bạn sẽ ngồi làm việc với những chủ doanh nghiệp khác. Khi tiếp xúc, trò chuyện với nhau, tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ. Sẽ tạo điều kiện trở thành đối tác với nhau trong tương lai.

van-phong-ao-tai-tan-binh

Văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Loại hình văn phòng ảo là hình thức cung cấp văn phòng làm việc mà không quan tâm đến diện tích làm việc thực tế. Và đây cũng đang là một xu hướng văn phòng hiện đại mà mọi doanh nghiệp đang quan tâm hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Quận Tân Bình.

Tiết kiệm chi phí thuê

Ưu điểm lớn nhất của loài hình văn phòng ảo chính là chi phí, giá thành thuê văn phòng thấp. Khi sở hữu văn phòng ảo, bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích làm việc mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Giá thuê văn phòng ảo tại Tân Bình thấp hơn rất nhiều so với việc thuê văn phòng truyền thống và văn phòng ảo ở các Quận khác. Là mô hình văn phòng hiệu quả cho các Starup, doanh nghiệp trẻ và nhỏ hay đến cả những doanh nghiệp lớn muốn mở nhiều chi nhánh khác.

Địa chỉ uy tín trong giao dịch

Trong vấn đề kinh doanh, danh tiếng và thương hiệu doanh nghiệp chính là điều cần thiết. Ngoài vấn đề về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp thì cần phải có sự chuyên nghiệp trong đó. Với việc sở hữu một địa chỉ uy tín, ở các Quận trong thành phố, chắc chắn sẽ tạo dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và sự uy tín cho khách hàng.

Không ràng buộc

Dù cho các bạn có làm việc ở bất kỳ nơi nào thì công việc vẫn diễn ra bình thường. Có nhiều doanh nghiệp mở nhiều chi nhánh kinh doanh khắp nơi nhưng họ lại không có nhân viên trực hay làm việc tại những chi nhánh đó. Chỉ khi tiếp khách hay họp thì họ mới đến công ty làm việc.

Do đó, để tiết kiệm được chi phí tối đa và sở hữu vị trí đẹp ngay tại lòng Sài Gòn thì Quận Tân Bình chính là khu vực mà mọi doanh nghiệp nên cân nhắc.

Như vậy, với những thông tin mà SABAY OFFICE cung cấp về hai loại hình văn phòng phổ biến hiên nay tại những thành phố lớn. Hy vọng có thể giúp các bạn có cái nhìn mới về mô hình văn phòng hiện đại này, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Bên cạnh đó, SABAY OFFICE – Đơn vị cung cấp giải pháp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cho mọi doanh nghiệp rất tinh gọn và linh hoạt. Đáp ứng đúng và đủ nhu cầu mang lại hiệu quả về chi phí cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp văn phòng làm việc cho mọi doanh nghiệp. Chú trọng nhất vào chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0902783166 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *