Thuê văn phòng chia sẻ xu hướng lựa chọn tương lai

van-phong-chia-se-4

Ngày nay, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng khởi nghiệp ngày càng nở rộ thì mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả và những lợi ích to lớn mà nó mang lại với các doanh nghiệp trẻ.

Xu hướng thuê văn phòng chia sẻ hiện nay được giới trẻ khởi nghiệp ưa chuộng

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ phát triển mạnh mẽ ở thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM, hiện nay các loại hình này được các doanh nghiệp nhỏ, Startups cũng như các chi nhánh văn phòng đại diện khá “ưa chuộng” và được xem là vị cứu tinh của họ.

Hầu hết các Startup (khởi nghiệp) đều gặp khó khăn trong các thủ tục làm Giấy phép kinh doanh và một địa chỉ để đăng ký thành lập doanh nghiệp. Do đó, giải pháp tối ưu nhất để giúp họ có được một địa điểm văn phòng đẹp gây ấn tượng với khách hàng mà vẫn tiết kiệm được chi phí là sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ.

“Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng, bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, phòng họp hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị, tiết kiệm 90% chi phí thuê văn phòng, hỗ trợ tư vấn đăng ký Giấy phép kinh doanh…”

Bên cạnh đó, dịch vụ Văn phòng chia sẻ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa các công việc hành chính văn phòng như sau: Bộ phận lễ tân sẽ thay các doanh nghiệp tiếp nhận thư hoặc bưu phẩm, hoặc khi có khách hàng liên hệ thì sẽ ghi nhận lại thông tin sau đó chuyển tiếp tới bạn qua mail. Ngoài ra, khi tiếp khách tại đây bạn sẽ được hỗ trợ wifi, nước, trà, café miễn phí.

Đối tượng nào nên thuê văn phòng chia sẻ?

Việc sử dụng văn phòng như thế nào để tối ưu chi phí và hiệu quả luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Và với mô hình văn phòng chia sẻ cũng vậy, sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ mang đến cho khách hàng vô số những lợi ích khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể về đối tượng nên thuê văn phòng chia sẻ gồm có:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực và tài nguyên để tập trung cho các hoạt động kinh doanh khác.
  • Các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp mới thành lập, chưa có quá nhiều vốn để đầu tư riêng một văn phòng hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.
  • Các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đang có ý định thăm dò, nghiên cứu thị trường Việt Nam. Cần đặt một văn phòng đại diện hay cần không gian văn phòng vừa đủ cho vài nhân viên làm việc.
  • Cá nhân hoặc nhóm cá nhân làm việc tự do freelancer trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
  • Các nhóm dự án đang hoạt động độc lập hoặc chuyên viên tư vấn sử dụng văn phòng chia sẻ để tăng thêm hiệu quả công việc.
  • Các doanh nghiệp lớn có nhu cầu tăng độ phủ thị trường, mở thêm chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

Nếu bạn thuộc về một trong số những trường hợp được nêu trên thì mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ là dành cho bạn.

thue-van-phong-1

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay Office

Dịch vụ cho văn phòng chia sẻ tại Sabay luôn là một giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ nội thất nhưng chi phí lại rất tiết kiệm so với các mô hình văn phòng khác. 

Bên cạnh việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng cải thiện và hoàn thiện dịch vụ cũng như sản phẩm mỗi ngày với mong muốn đem đến một giải pháp văn phòng tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và mức giá thuê cạnh tranh nhất. Đặc biệt, mọi chi phí trong suốt quá trình tìm kiếm văn phòng đều hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *