Các chương trình khởi nghiệp hay hiện nay bạn trẻ nên tham khảo

cac chuong trinh khoi nghiep hay

Dự định khởi nghiệp, mong muốn thành công, bạn đã đầu tư gì cho mình hay chưa từ kiến thức cho đến kinh nghiệm thực tiễn và đặc biệt là nguồn vốn? Hôm nay, Sabay lại tiếp tục cập những các chương trình khởi nghiệp hay hiện nay bạn trẻ có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình.

cac chuong trinh khoi nghiep hay

Có nhiều chương trình khởi nghiệp khác nhau, nhưng Sabay tâm đắc 2 chương trình mà chúng tôi nghĩ nếu bạn có ý tưởng, hãy tìm hiểu ngay:

Chương trình truyền hình Quốc gia khởi nghiệp

cac chuong trinh khoi nghiep hay

Tại chương trình này những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ được mời tham gia chương trình. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp,  bình luận về các mô hình và những trào lưu kinh doanh mới của thế giới. Đồng thời họ gợi ý những ý tưởng khởi nghiệp, đầu vào các công ty khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh xuất sắc…

Mục tiêu của chương trình này là nhằm truyền tải thông điệp của Chính phủ và các bộ ngành về quốc gia khởi nghiệp, trong đó có việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh đến với cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quốc gia khởi nghiệp tạo diễn đàn để những doanh nghiệp khởi nghiệp nói lên vấn đề của họ, đặc biệt là nhấn mạnh đến nội dung kiến nghị, đề xuất và phản biện chính sách.

cac chuong trinh khoi nghiep hay 2

Vấn đề nhiều người quan tâm đến đó là những mô hình khởi nghiệp hay sẽ được giới thiệu để nhân rộng tinh thần khởi nghiệp.  Bên cạnh đó có phân tích những nguyên nhân thất bại, từ đó, biến thất bại thành động lực tái khởi nghiệp. Thông qua chương trình này, những doanh nhân thành đạt có uy tín sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, thúc đẩy tinh thần quốc gia khởi nghiệp.

Có thể nói Quốc gia khởi nghiệp là 1 trong các chương trình khởi nghiệp hay mà bạn trẻ nên quan tâm khi có nhã ý.

Chương trình: Sáng tạo khởi nghiệp – Sân chơi mới dành cho bạn trẻ start up

Series “Sáng tạo khởi nghiệp” được phát sóng vào 14h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi mới, hấp dẫn và đầy tính sáng tạo dành cho giới khởi nghiệp

cac chuong trinh khoi nghiep hay 3

Với thời lượng chỉ 45 phút, chương trình bao gồm 2 phần là “Tôi khởi nghiệp” và “Chuyến xe khởi nghiệp”. Trong đó phần 1 là những tin tức liên quan đến khởi nghiệp còn phần 2 sẽ khắc họa chân dung những người trẻ dám nghĩ dám làm với những câu chuyện vô cùng sâu sắc, đầy màu sắc về hành trình khởi nghiệp của họ.

Qua chương trình này, những khán giả đang mong muốn khởi nghiệp sẽ rút ra cho mình những bài học, những kĩ năng hữu ích để giảm thiểu đến mức tối đa những lần thử – sai. Thậm chí là khán giả còn có thể đăng ký tham gia mạng lưới tương tác, làm cộng sự cho nhân vật mình yêu thích.

Nên xem: Thuộc lòng ngay 6 bí quyết khởi nghiệp thành công mới nhất 2018

Đặc biệt:

Tại đây bạn trẻ sẽ có cơ hội chia sẻ về ý tưởng Startup của bản thân bởi chương trình đặt yếu tố tương tác với khán giả lên hàng đầu. Sân chơi này tạo điều kiện cho khán giả gửi video giới thiệu dự án của mình, qua đó quảng bá ý tưởng và tìm kiếm được sự hợp tác từ những người cùng chí hướng. Đây cũng là gợi ý cho các nhà đầu tư về “thị trường chất xám” tại Việt Nam.

cac chuong trinh khoi nghiep hay 4

Đồng thời chương trình sáng tạo khởi nghiệp còn là cầu nối giúp các bạn trẻ gặp gỡ trực tiếp, đặt lịch ăn trưa với các khách mời, các CEO và thậm chí là nhà sáng lập xuất hiện trong chương trình thông qua đường dây hotline của chương trình 0918.44.0246.

Có thể nói rằng đây là 1 trong các chương trình khởi nghiệp hay mà Sabay tâm đắc và muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp, tại sao không thử,  hãy trau chuốt ngay kiến thức, kinh nghiệm từ các chương trình khởi nghiệp hay này để con đường đi đến thành công nhanh hơn trong tương lai.  Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo chương trình “Cánh buồm khởi nghiệp” và “Cuộc phiêu lưu của hạt giống” để trang bị thêm kiến thức khởi nghiệp cho bản thân mình.

Sabay-giúp bạn chạm đến thành công nhanh hơn với mô hình văn phòng ảo

Bạn đang có số vốn hạn hẹp nhưng vẫn muốn bức phá, muốn kinh doanh bởi vì ý tưởng, kế hoạch đã rõ ràng.  Vậy còn chần chừ gì nữa, Sabay sẽ hỗ trợ tư vấn và mang đến cho bạn mô hình văn phòng ảo siêu tiết kiệm.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ để chuyên viên tại Sabay tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *