Xu hướng sử dụng văn phòng ảo năm 2023 cho Doanh Nghiệp

thue-van-phong-chia-se

Với sự hình thành các công ty liên tục trong những năm gần đây đã ảnh hưởng phần lớn đến thị trường văn phòng cho thuê, trong tương lai có thể không đáp ứng nổi nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, văn phòng ảo chính là phương án tối ưu nhất để hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Những năm gần đây  xu hướng văn phòng ảo đã chiếm lĩnh thị trường, dần thay thế các văn phòng truyền thống. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về xu hướng sử dụng văn phòng ảo hiện nay.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo đã thay thế văn phòng truyền thống

Mức chi phí để có thể thuê văn phòng truyền thống ngày càng đắt đỏ, xu hướng văn phòng ảo đã dần chiếm lĩnh thị trường. So với mô hình văn phòng truyền thống thì văn phòng ảo chỉ chiếm 10-15% chi phí nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ tương đương và không hề thua kém bất kỳ một văn phòng truyền thống nào.

Xu hướng văn phòng ảo xuất phát từ khó khăn trong việc di chuyển và thay đổi địa chỉ hoạt động của văn phòng. Cho nên xu hướng văn phòng ảo được xem như là phương án hữu dụng giúp giải quyết vấn đề này. xu hướng văn phòng ảo được xem là bước tiến mới giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh lúc bấy giờ như kinh phí thuê văn phòng quá đắt đỏ, địa điểm kinh doanh khó tìm kiếm…

loi-ich-khi-thue-van-phong-ao

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo mang lại lợi ích gì?

Có thể hiểu xu hướng văn phòng ảo là hệ thống các văn phòng được sử dụng để cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng vì vậy xu hướng văn phòng ảo cũng nhận được nhiều sự quan tâm vì các lý do như:

  • Có quy mô hiện đại, phòng họp thoáng mát phù hợp với hầu hết các ngành nghề kinh doanh.
  • Chi phí rất thấp vì vậy văn phòng ảo được cung cấp với mức giá vừa phải và phù hợp với hầu hết các đối tượng.
  • Văn phòng ảo hiện đại khác với xu hướng sử dụng văn phòng ảo với thiết kế linh hoạt, tinh tế giúp cho khách hàng cảm giác được làm việc trong một môi trường tiệm cận quốc tế với chính chuyên nghiệp cao.
  • Chính sách ưu đãi hậu hĩnh dành cho các khách hàng sử dụng văn phòng ảo.
  • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh với địa chỉ trụ sở chính là ở tại địa chỉ của văn phòng ảo.
  • Cung cấp các thiết bị văn phòng miễn phí văn phòng ảo, diện tích văn phòng ảo rộng rãi thoáng mát, hoạt động chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Địa chỉ văn phòng ảo thuận lợi và gần trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và giao dịch.

van-phong-ao-hien-nay

Những đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo

Kể từ khi văn phòng ảo ra đời đã hướng đến đối tượng là Nhà khởi nghiệp (Start up) dành cho các Startup. Khi startup khó khăn lớn nhất các nhà kinh doanh phải đối mặt đó là vấn đề về kinh phí để hoạt động trong đó bao gồm kinh phí để duy trì hoạt động và kinh phí thuê mặt bằng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Startup nên sử dụng mô hình văn phòng. bên cạnh đó văn phòng ảo còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Văn phòng ảo ra đời  không chỉ hướng đến các Startup mà còn hướng đến Công ty con: văn phòng ảo dành cho các công ty con của các tập đoàn lớn. Các tập đoàn lớn muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng mức phí để thuê mặt bằng quá lớn thì hãy sử dụng văn phòng ảo để tối ưu hóa vấn đề tài chính.

Các người làm việc tự do: Đối với các Freelance chỉ muốn tìm được một chỗ làm thích hợp và tiện lợi thì mô hình văn phòng ảo cũng là phương án hữu dụng. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp văn phòng mà còn cung cấp chỗ ngồi làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xu hướng sử dụng văn phòng ảo hi vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu thêm văn phòng ảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào nãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902783166 để được tư vấn, hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *