Những băn khoăn của Starup khi thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo Quận Tân Bình - Dịch vụ tốt - giá thành rẻ

Thuê văn phòng ảo hiện nay là một dịch vụ khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp mới, các bạn mới khởi nghiệp và nó còn là địa điểm phục vụ nhiều hoạt động tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để thuê được một văn phòng ảo chất lượng thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau.

Với những lợi ích, sự tiện lợi vượt trội mà các văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh mang lại nên hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu thuê tác văn phòng ảo phục vụ mục đích riêng của mình. Dù vậy, loại hình này lại chưa có một khung pháp lý rõ ràng do đó các cơ quan chức năng gặp không ít khó khăn trong việc xử lý sai phạm khi thuê.

Thuê văn phòng ảo khác với thuê nhà, thuê phòng trọ hoặc thuê đất kinh doanh vì nó được thuê chỉ trong một thời gian ngắn và có thời gian thuê cụ thể. Chính vì vậy, để tránh những sai sót khi thuê văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết. Điều này vừa giúp bạn có thể đảm bảo được đầy đủ thủ tục thuê văn phòng ảo vừa giúp bạn có thể tìm được những thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất để thuê.

Những băn khoăn của Starup khi thuê văn phòng ảo

Cần quan tâm đến vấn đề địa điểm vị trí của văn phòng

Khi thuê bất cứ một văn phòng ảo nào bạn cũng cần phải quan tâm đến địa điểm và vị trí của văn phòng đó. Để có thể nắm rõ được vị trí cũng như địa điểm của văn phòng thì bạn cần đặt ra những câu hỏi như văn phòng đó ở đâu? Khoảng cách từ địa điểm xuất phát đến văn phòng là bao lâu? Văn phòng chứa được bao nhiêu người?

Khi đặt ra những câu hỏi đó bạn sẽ tìm được vị trí văn phòng thuận lợi cho việc di chuyển của chính bạn và những người có liên quan. Thứ hai, việc tìm hiểu rõ sức chứa của văn phòng giúp bạn đảm bảo được vị trí cũng như chỗ ngồi cho mọi người.

Tất cả những điều này giúp bạn và những người liên quan tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi đi đến văn phòng bên cạnh đó còn thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của bạn trong công việc.

Vị trí của văn phòng ảo cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của văn phòng, khi đi thuê văn phòng có những vị trí đẹp, sang trọng sẽ có giá cả cao hơn so với mức giá của những văn phòng khác. Ví dụ như bạn thuê văn phòng ở quận 1, quận 2 là trung tâm thì phố thì giá cả của nó cũng cao hơn những văn phòng ở quận 9, quận 10.

Điều này còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của chính bạn. Chính vì vậy khi thuê văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh bên cạnh một vị trí đẹp hợp lý thì cũng cần phải quan tâm đến giá cả sao cho phù hợp để có thể chọn được cho mình những văn phòng vừa chất lượng vừa tiện lợi mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Đây là điều bạn cần phải đặc biệt quan tâm vì dịch vụ văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc cũng như hiệu quả hoạt động của bạn và cả những người liên quan trong ngày hôm đó.

Bạn cần phải đảm bảo được tất cả các dịch vụ cơ bản của một văn phòng ảo như bảo vệ, lễ tân, thư ký… điều này bạn cũng cần phải lưu ý ngay từ khi tiến hành ký các bản hợp đồng thuê văn phòng ảo. Điều này giúp bạn có thể điều hành cuộc họp hay bất kỳ một công việc quan trọng nào trong văn phòng đó một cách thuận lợi. Bên cạnh đó nó còn giúp mang lại sự sang trọng tiện nghi cho văn phòng và đảm bảo được rằng chất lượng phục vụ của văn phòng ảo này là tốt nhất.

Tìm địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín

Nếu bạn chưa có những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo thì vấn đề tìm được những địa chỉ uy tín để thuê không phải dễ dàng. Khi bạn phải tìm một văn phòng chất lượng, vị trí hợp lý, giá cả cũng phải hợp lý,…  điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tham khảo những địa chỉ cho thuê văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng cần đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát chất lượng của văn phòng. Không nên trao đổi hợp đồng qua điện thoại vì như vậy bạn rất dễ bị lừa hoặc thuê phải những văn phòng kém chất lượng. Cần phải ký hợp đồng thuê với đầy đủ giấy tờ thủ tục để tránh những trường hợp sai phạm hoặc thiếu sót trong quá trình thuê và sử dụng văn phòng ảo. Đây là những điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý và quan tâm để tránh trường hợp bị lừa hoặc không thể thuê được văn phòng.

Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo đang ngày càng phát triển và trở nên quen thuộc nhờ sự tiện ích cũng như chất lượng phục vụ mà những văn phòng này đem đến. Nhưng để có thể thuê được cho mình những văn phòng ảo chất lượng không chỉ ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở những tỉnh thành khác thì bạn cần đặc biệt lưu ý điều trên. Sabay office là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê văn phòng cực uy tín mà bạn nên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *