Văn Phòng Chia Sẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Thông tin cần biết về dịch vụ cho thuê văn phòng

Văn phòng chia sẻ là một loại văn phòng đang gây sốt trong giới kinh doanh trẻ những năm gần đây. Vậy văn phòng chia sẻ là gì? Tại sao lại được giới kinh doanh quan tâm? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ hay còn gọi là shared office đây là một loại dịch vụ cho thuê văn phòng mà trong đó có thể nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng sở hữu quản lý văn phòng phòng. Ví dụ như:

Khi bạn tìm được một văn phòng cho thuê phù hợp từ diện tích đến trang thiết bị những chi phí cao một mình doanh nghiệp bạn không thể chi trả được vì vậy shared office ra đời cho một hoạc nhiều doanh nghiệp cùng thuê một văn phòng đó.

Đây là một phương pháp giải quyết hữu hiệu về vấn đề thuê văn phòng của các cá nhân, tổ chức cùng sở hữu và chi trả, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê phòng mà vẫn được sử dụng những văn phòng có sẵn trang thiết bị cần thiết.

 

Văn Phòng Chia Sẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Lý do văn phòng chia sẻ được doanh nghiệp trẻ quan tâm

Loại văn phòng này đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và tối ưu chi phí hơn văn phòng truyền thống:

Thời gian thuê linh hoạt

Thời gian thuê cho loại hình dịch vụ này linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Trong quá trình thuê những doanh nghiệp sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng khác nhau.

Giảm thiểu chi phí

Bạn chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhất định để thuê văn phòng theo hợp đồng, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích chung có tại văn phòng. Vì vậy khi sử dụng loại dịch vụ này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được ngân sách thuê văn phòng truyền thống và trang thiết bị vật tư cho doanh nghiệp của mình, giữ lại lượng vốn xoay vòng nhất định.

Vị trí đẹp

Công ty của bạn hoàn toàn có thể có vị trí văn phòng tại địa điểm đẹp, sầm uất. Dễ dàng trong việc tìm kiếm đối tác, khách hàng, việc di chuyển cũng thuận tiện, dễ dàng hơn.

 

Văn Phòng Chia Sẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

 

Tiện ích đầy đủ

Đây là một trong những ưu thế không thể bỏ qua của văn phòng chia sẻ:

– Lễ tân chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tiếp đón đối tác

– Trang thiết bị nội thất đầy đủ, tiện nghi: Máy in, máy lạnh, máy chiếu, Fax, Sancan,….

– Nhân viên bảo vệ 24/7, thư ký văn phòng, phiên dịch, IT,…. Tận tình chuyên nghiệp.

– Miễn phí điện, nước, Internet tốc độ cao

Đơn vị cho thuê văn phòng đa dạng, phù hợp nhu cầu khách hàng

Sabay Office là một thương hiệu cho thuê văn phòng lâu đời uy tín, chất lượng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về văn phòng. Đây là nơi cho thuê văn phòng chia sẻ đem lại nhiều lợi ích và giá cả hợp lý vừa ngân sách cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Ngoài ra Sanbay ofice còn có nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Văn phòng ảo, cho thuê phòng họp, thành lập doanh nghiệp, cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng cho thuê, chỗ ngồi làm việc, dịch vụ kế toán, kiểm toán.

 

Văn Phòng Chia Sẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

 

Sabay office luôn lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc. Đồng hành cũng các doanh nghiệp trong những bước phát triển. Bạn hoàn toàn không cần phải đầu tư chi phí rất cao để xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp từ vị trí tọa lạc đến nhân viên lễ tân, IT, phiên dịch, thư ký, kiểm toán trong mắt đối tác, khách hàng khi đến với những dịch vụ văn phòng chia sẻ của Sabay Office. Với chi phí với đúng diện tích văn phòng bạn đang thuê, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào bởi những khoản này đã được tính trong khoản thuê văn phòng.

Hãy tìm đến Sabay Office khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê.

Địa chỉ: SABAY BUILDING

SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 05 Cửu Long, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 100a Yên Thế, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q.TB

SABAY OFFICE – 427 Trường Chinh, P14, Q.TB

SABAY OFFICE – 21K Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.PN

SABAY OFFICE – 140B Nguyễn Văn Trổi, P8, Q. PN

SABAY APARTMENT – 09 Cửu Long, P2, Q. TB

SABAY APARTMENT – 50/17 Trường Sơn, P2, Q. TB

SABAY APARTMENT – 25/17/19 Cửu Long, P2, Q. TB

Gmail: sabaysabayhome@gmail.com

Sđt liên hệ: 0903690166

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *