Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng số 1 quận tân bình

Bạn là dân kinh doanh mới vào nghề? Bạn đang phân vân về các lựa chọn làm sao để phù hợp nhất với mong muốn “Mình không cần một văn phòng với diện tích quá lớn, nhưng mình cần một địa chỉ văn phòng để tiện cho việc gặp khách hàng và làm việc, mình có nên thuê một văn phòng không? Nhưng thế thì tốn kém quá và mình không cần thiết phải đến văn phòng thường xuyên cho lắm. Văn phòng ảo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn

Dịch vụ văn phòng ảo cùng các tiện ích chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp tại Sabay có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất

 • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký kinh doanh với chi phí 0 đồng
 • MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
 • Tủ tài liệu các nhân an toàn
 • Tên công ty trên bảng điện tử
 • Điện thoại viên tiếp nhận cuộc gọi
 • Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm
 • Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung
 • Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người
 • Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người
 • In, scan, photocopy miễn phí
 • Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế
 • Miễn phí thiết kế danh thiếp
 • Hỗ trợ IT tại văn phòng
 • Sử dụng số điện thoại chung và số fax forward đến email cá nhân
 • Sử dụng miễn phí tạp chí, sách báo, bản tin doanh nghiệp mỗi ngày
 • Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

Các cuộc gọi đến văn phòng của Bạn sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của bạn, để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của bạn khi bạn không thể trả lời điện thoại.

Các bưu kiện gửi tới văn phòng ảo của bạn sẽ được hệ thống tổng đài ghi nhận tự động và chuyển tới vị trí của bạn ngay tức thì.

Đặc biệt, khi thuê văn phòng ảo cố định bạn còn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm như dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, giao nhận bưu kiện, fax, email. Được phục vụ nước uống, sử dụng phòng họp, máy chiếu, máy photocopy, máy in. Đặc biệt, được đặt bảng tên công ty ngay tại văn phòng để tạo hình ảnh văn phòng công ty đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Văn phòng ảo dành cho ai?

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hình thức này phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các nhóm dự án độc lập, các Start – Up mới mở công ty, các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.

Bạn đang kinh doanh, bạn muốn mở thêm chi nhánh công ty nhưng ngại vẫn chưa muốn đầu tư vào một văn phòng truyền thống vì vẫn còn đang do dự vì chi phí. Văn phòng ảo là giải pháp số 1 dành cho bạn ngay trong thời điểm hiện tại.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng hơn là một trong những nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp để phù hợp hơn với tình trạng kinh doanh của thị trường, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp cho nên giải pháp văn phòng ảo ra đời cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói và uy tín tại TPHCM, Hà Nội.

Dành cho doanh nghiệp nước ngoài

Bạn là người Việt Kiều, mới về nước và đang muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Việc tìm và sở hữu được cho mình một địa chỉ văn phòng uy tín là điều vô cùng cấp bách. Bởi đây không chỉ là vấn đề về kinh doanh, đây còn là vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật Việt Nam.

Từ ngày 20/08/2016 Thông tư số 11/2016/BCT hướng dẫn Nghị định 07/2016/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại về Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực có nhiều quy định mới liên quan đến hồ sơ, thủ tục, hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Văn phòng ảo được xem như xu thế mới tương lai

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam (Với sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở kinh doanh, các freelancer, công ty nhỏ, công ty Start – Up…) nhiều mô hình văn phòng ảo tại Sabay ra đời hỗ trợ làm việc với mục đích mang đến cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội được hòa nhập với thị trường kinh doanh toàn cầu hóa.

Địa chỉ:11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Gmail: sabaysabayhome@gmail.com
SĐT: 0903690166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *