Top 10 lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ kinh doanh

loi ich khi thue van phong chia se 1

Việc tìm kiếm 1 vị trí kinh doanh nhỏ và phù hợp về mặt địa lý không phải là dễ đối với các công ty nhỏ hay những công ty khởi nghiệp/ start-up hiện nay. Thông thường thì các tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống với diện tích lớn cho nên với giá đắt đỏ. Do đó, lựa chọn văn phòng chia sẻ là hướng đi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chỉ cần bạn biết top 10 lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ để kinh doanh này, Sabay nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một mô hình kinh doanh đầy hấp dẫn này.

Vì sao Sabay khẳng định văn phòng chia sẻ là giải pháp kinh doanh khôn khéo?

loi ich khi thue van phong chia se

Việc thành lập một chi nhánh hoặc chọn một địa điểm tại thành phố để mở các cuộc họp cũng là điều băn khoăn của các doanh nghiệp bởi lẽ quy mô công ty nhỏ, số vốn để đầu tư cho các trang thiết bị, đội ngũ nhân viên cùng hệ thống thông tin sẽ không có nhiều.

Hoặc với những cá nhân làm việc tại nhà hoặc tính chất công việc phải di chuyển nhiều, họ thường  không có xu hướng bỏ nhiều tiền để xây dựng một văn phòng cố định thì lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ kinh doanh mang đến là sự lựa chọn tối ưu.

Có thể nói rằng, giải pháp văn phòng chia sẻ chính là sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Văn phòng chia sẻ giúp các công ty/doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh cốt lỗi, nhanh chóng phát triển.

Cùng Sabay điểm danh 10 lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ kinh doanh:

Về cơ bản văn phòng chia sẻ có các lợi ích thiết thực sau:

1. Áp dụng cho mỗi loại hình kinh doanh khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ  mang đến những hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ được cung cấp luôn ở trạng thái sẵn sàng sử dụng khi bạn cần.

3. Không tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để xây dựng cơ sở vật chất khi lập công ty.

loi ich khi thue van phong chia se 1

4. Giảm tối đa hóa chi phí văn phòng và có mức giá cả phải chăng so với nhiều mô hình khác.

5. Vị trí kinh doanh đẹp và thường ở khu trung tâm.

6. Văn phòng chia sẻ có nhiều gói dịch vụ khác nhau để lựa chọn tuỳ vào tình trạng công ty của bạn hoạt động như thế nào?

7. Linh hoạt dễ chuyển đổi, mỗi khi chuyển đổi địa điểm kinh doanh không quá phức tạp.

8. Dịch vụ sử dụng chia sẻ cho nên không lãng phí như việc sử dụng một công ty riêng.

9. Không tốn chi phí quản lý, bảo trì, vận hành cơ sở hạ tầng.

10. Được hưởng tiện ích dịch vụ như các công ty lớn.

Đó là 10  lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ được mọi người đánh giá khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn chỉ nhận được lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ tại những đơn vị uy tín. Sabay muốn nhắn nhủ điều này bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, trước làn sóng phát triển mạnh mẽ này không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín. Do đó, là khách hàng thông thái hãy tìm hiểu cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác.

Xem thêm:Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có hợp pháp không?

Sabay-đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ số 1 tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ số 1 tại Việt Nam, Sabay có đầy đủ các tiện ích đáp ứng từng nhu cầu cho từng doanh nghiệp:

– Địa chỉ kinh doanh:

Vị trí nằm tại trung tâm Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Sabay Tower Hồng Hà là lựa chọn đầu tiên khi doanh nghiệp muốn đặt văn phòng giao dịch với khách hàng, đối tác và các cơ quan thuế, …đặc biệt thích hợp với doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại khu vực tphcm.

– Hệ thống Audio Conference :

Cho dù là bạn đang ở đâu, khách hàng của Sabay đều có thể sử dụng dịch vụ hội thoại miễn phí, độc đáo chỉ có tại Sabay.

loi ich khi thue van phong chia se 2

– Hệ thống Internet tốc độ cao, Wifi:

Mạng Internet băng thông rộng được lắp đặt hoàn thiện với dung lượng đường truyền 6Mbps sẵn sàng phục vụ. Mạng Wifi được phủ kín tại Sabay do đó, bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào với Laptop hay điện thoại di động.

– Máy Photocopy, máy in, máy Fax tiện nghi:

Bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy, cũng không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng, khi giá mực quá cao. Đặc biệt hơn nữa, không cần tìm kiếm kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Nhưng bạn vẫn có một chiếc máy Photocopy, máy in và máy Fax (dùng chung) với tính năng mạnh phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty một cách chuyên nghiệp.

–  Có khu vực tiếp khách chung:

Khu vực tiếp khách chung là một tổ hợp gồm những khu vực chức năng như khu vực lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… được trang trí với tính thẩm mỹ cao, tạo nên cảm giác thân thiện. Nhân viên lễ tân phục vụ văn minh, chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ, nước uống (trà, cà phê, nước lọc):

Quầy tự phục vụ miễn phí cà phê, trà, nước lọc. Bạn cũng có thể yêu cầu phục vụ. Nhân viên sẽ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Như vậy, bạn chỉ có thể tìm được lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *