Tips để bạn thuê văn phòng ảo một cách hiệu quả

Tips để bạn thuê văn phòng ảo một cách hiệu quả

Với hiện trạng sốt đất như hiện nay, văn phòng ảo là một sự lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cùng cấp dịch vụ này. Vậy làm sao có thể lựa chọn một địa điểm tin cậy, tối ưu. Trong bài viết dưới đây, Sabay sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài tips hữu hiệu.

Tips lựa chọn văn phòng ảo hiệu quả

Quan tâm vị trí cho thuê văn phòng

Quan tâm vị trí cho thuê văn phòng
Quan tâm vị trí cho thuê văn phòng

Địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Một vị trí phù hợp sẽ giúp nhân viên có thể thuận lợi hơn trong việc di chuyển, gặp khách hàng. Bên cạnh đó, những tiện ích xung quanh cũng góp phần tạo nên sự tiện lợi đối với doanh nghiệp. 

Thời gian ký kết hợp đồng

Khi lựa chọn thuê văn phòng ảo, thời gian thuê là một vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý. Thông thường hợp đồng thuê sẽ được hai bên ký kết từ 1 năm trở lên. Do đó, dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian phù hợp cho doanh nghiệp mình. 

Trao đổi với đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ 

Trao đổi với đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ 
Trao đổi với đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Khi lựa chọn một địa điểm cung cấp dịch vụ này, bạn hãy nêu ra những nhu cầu, mong muốn của mình. Cùng với đó là những yêu cầu của bên cho thuê. Từ đó có sự trao đổi một cách rõ ràng giữa hai bên để có thể thống nhất lựa chọn dịch vụ. 

Kiểm tra khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo

Trường hợp văn phòng cùng được một đơn vị đối thủ thuê và làm việc chung một không gian sẽ có nhiều điều bất tiện. Lúc này, doanh nghiệp bạn sẽ không thể bàn luận về kế hoạch của mình ngay trong văn phòng. Do đó, khi lựa chọn địa điểm, bạn cần kiểm tra khách hàng của đơn vị có cùng nhắm đến khách hàng của mình hay không. 

Quan tâm các khoản phí bổ sung khi sử dụng dịch vụ

Chi phí là một yếu tố rất quan trọng trong bất cứ cuộc mua bán nào. Ngoài chi phí cố định, bạn nên xác nhận hợp đồng có khoản phí bổ sung nào bạn có thể phải chịu trong khi bạn làm việc với văn phòng ảo không. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được những khoản mục không mong muốn và nằm dự tính. 

Hợp đồng cho thuê là yếu tố không thể thiếu

Khi bạn xác nhận lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của đơn vị cung cấp. Văn bản, hợp đồng pháp lý giữa hai bên là yếu tố vô cùng quan trọng. Đây sẽ là công cụ để vệ quyền lợi của người thuê dịch vụ. Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ có vấn đề gì xảy ra, người thuê sẽ căn cứ vào hợp đồng để đảm bảo lợi ích của mình. 

Một số khoản phí bổ sung bạn có thể cần chi trả như: 

  • Tiền gửi vấn đề an ninh
  • Phí cài đặt hoặc hành chính
  • Lệ phí đặt phòng hội nghị 

Thuê văn phòng ảo uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh tại Sabay Office

Thuê văn phòng ảo uy tín - chất lượng - giá cả cạnh tranh tại Sabay Office
Thuê văn phòng ảo uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh tại Sabay Office

Cung cấp dịch vụ với địa chỉ thuận lợi, dễ dàng di chuyển của khách hàng. Từ đó có thể thực hiện các hoạt động giao dịch, ký kết, kinh doanh một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Sabay có bộ phận lễ tân riêng dùng để nhận thư và bưu phẩm cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại công ty. 

Những thông tin khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý một cách chuyên nghiệp kèm theo khi khách hàng có nhu cầu và cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ tìm được văn phòng ảo tối ưu, hiệu quả mà Sabay Office cung cấp. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích nhất định khi sử dụng dịch vụ. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com 

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *