Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp 

Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp 

Giá bất động sản tăng cao, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp. Vậy văn phòng ảo là gì, phù hợp với những doanh nghiệp nào, những lợi ích đem lại là gì? Để trả lời những câu hỏi trên, bạn đọc hãy cùng Sabay tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Đây là dịch vụ các đơn vị cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch. Địa chỉ này được đánh giá đẹp với các yếu tố như nằm ở mặt tiền, có địa chỉ dễ tìm. Từ đó giúp đơn vị sử dụng dịch vụ dễ dàng tiếp cận khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách tối ưu chi phí và hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể làm việc từ xa, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, văn phòng truyền thống như trước đây. 

Những tiện ích của thuê văn phòng ảo

Tương tự như một văn phòng thực tế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp tới khách hàng đầy đủ các tiện ích như:

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh
  • Phòng tiếp khách hàng
  • Bộ phận lễ tân
  • Số fax

Cho thuê văn phòng ảo là một loại hình hoạt động một cách bình thường như các cách thức khác. Bởi Pháp luật không quy định rằng nơi làm việc phải có địa chỉ bao nhiêu hay địa chỉ kinh doanh là nơi làm việc của doanh nghiệp. 

Thông thường, hợp đồng ký kết thuê văn phòng ảo sẽ có hiệu lực trong vòng một năm, hoặc nhiều hơn. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ, không gian văn phòng, chi phí,… sẽ có những điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Đối với những khách hàng thường xuyên làm việc với khách hàng, thực hiện các giao dịch. Thì những địa điểm có không gian rộng rãi, gần trục đường chính, giao thông, di chuyển thuận lợi sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Ngược lại, đối với khách hàng chỉ cần một địa chỉ để giao – nhận thư từ, giấy tờ thì không gian là yếu tố không cần quá để tâm đến. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

Những đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
Những đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Hình thức thuê văn phòng ảo cho thuê sẽ phù hợp đối với những đối tượng khách hàng như sau:

Những công việc đòi hỏi di chuyển nhiều hay hoạt động kinh doanh ở nhà.

Đối với những công việc di chuyển nhiều, các doanh nghiệp hoạt động từ xa. Thì đây là một giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách cho các hoạt động khác. 

Những công ty mới thành lập.

Đối với công ty, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Việc duy trì sự hoạt động của công ty, thu lợi nhuận là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy để giảm thiểu chi phí, giải pháp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là tối ưu và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, đây là những doanh nghiệp chưa thực sự có nguồn vốn lớn để thuê một văn phòng truyền thống với không gian lớn và vị trí tọa lạc đẹp. Vì vậy, văn phòng ảo là cách thức giúp các công ty này giải quyết được vấn đề tài chính của mình. 

Mở chi nhánh công ty đối với những công ty có quy mô vừa và nhỏ, những người làm việc thường hay di chuyển.

Đây cũng là một dịch vụ phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Với các chuyên viên tư vấn, các nhóm dự án, công ty, doanh nghiệp nước ngoài muốn có thêm chi nhánh để đặt địa chỉ hoạt động kinh doanh. 

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp
Những lý do khiến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí một cách hiệu quả

So với việc thuê văn phòng truyền thống, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng về mặt giấy tờ thủ tục pháp lý, các loại vật tư trang thiết bị, wifi, tiếp đãi khách hàng,…

Tạo dựng một địa điểm giao dịch chuyên nghiệp

Thuê văn phòng ảo sẽ khiến cho doanh nghiệp có một địa điểm giao dịch, gặp gỡ khách hàng chuyên nghiệp. Thuận lợi trong việc di chuyển của nhân viên và khách hàng. 

Giúp doanh nghiệp đơn giản hóa cấu trúc

Dịch vụ này có thể giúp các doanh nghiệp, công ty giảm thiểu được chi phí nhân sự thành còn phí lương cho các hoạt động tương ứng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Sabay Office giúp các doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng về tài chính. Đây là một lợi thế mà văn phòng ảo đem lại so với những dịch vụ văn phòng khác. Với bất cứ vấn đề thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với Sabay theo những thông tin dưới đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Website: sabayoffice.com

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *