Tiện ích văn phòng ảo cho doanh nghiệp vào gồm những gì?

Có thể thấy phần lớn những giải pháp thuộc về dòng chảy của nền kinh tế không phải là xu hướng, mà chúng đã chứng minh thật sự có giá trị hữu ích. Chẳng hạn, nếu như trước đây để khởi nghiệp kinh doanh các bạn thường muốn thuê mướn cho mình một trụ sở doanh nghiệp to đẹp, hoành tráng… thì nay nhờ vào tư duy của nền kinh tế 4.0, các bạn biết được cách làm thế nào để tối ưu chi phí cho khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp. Biết lựa chọn văn phòng ảo như một giải pháp hoàn hảo để thay thế. Vậy tiện ích văn phòng ảo cho doanh nghiệp gồm những gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

thue-van-phong-ao-5

Văn phòng ảo tiết kiệm công sức và chi phí

Với sự trợ giúp của các dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp, quá trình khởi sự của một doanh nghiệp chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay.

Thay vì vừa tất bật hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, lại thêm mấy cơn đau đầu lo nghĩ về chuyện tìm kiếm mặt bằng thuê nhà để làm trụ sở. Chưa hết, bạn còn phải tốn thêm tiền trang trí lại mặt bằng, mua sắm bàn ghế và các phương tiện làm việc cơ bản trong văn phòng. Sau khi ổn định cơ sở vật chất thì bạn phải lưu tâm đến việc tìm nhân sự cho văn phòng, thuê mướn người trực điện thoại, tiếp xúc với khách hàng và đối tác mỗi khi bạn vắng mặt tại trụ sở.

Điều đáng lưu tâm là trong giai đoạn mới khởi nghiệp, công việc văn phòng chưa nhiều, doanh thu chưa ổn định thì việc tiết kiệm các chi phí không cần thiết cũng là một giải pháp để tối ưu và cân bằng nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp.

May mắn thay, trong hiện tại, chỉ bằng cách sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn có thể giải quyết được vô số các ưu tư ngay trong giai đoạn tiền khởi nghiệp.

dịch vụ thuê văn phòng

Vị trí tọa lạc văn phòng ảo thuận lợi, sang trọng

Lý do chính để bạn lựa chọn sử dụng văn phòng ảo cho công ty chính là một địa chỉ đẹp, ngay trung tâm, giao thông thuận lợi và địa chỉ văn phòng uy tín in trên name card và tài liệu tiếp thị của công ty bạn để tạo niềm tin cho khách hàng. Phần lớn những văn phòng ảo hiện nay thường tập trung ở những trung tâm thành phố, trên những tòa nhà lớn, hiện đại.

Sở hữu trang thiết bị đi kèm

Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp thì hiển nhiên doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm. Dĩ nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng hay suy nghĩ để chọn trang thiết bị văn phòng, bài trí ra sao, hay chi phí bảo dưỡng định kỳ. Tất cả đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lo.

Ngoài ra, phần lớn các khu vực tiếp khách hay phòng họp rộng lớn, sang trọng đều được bố trí đạt tiêu chuẩn, trang bị máy chiếu, điện thoại, máy fax,… góp phần tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.

Vì vậy, doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng chi phí về khoảng đầu tư trang thiết bị, đầu tư thiết kế, xây dựng và thiết lập cho phòng tiếp khách hay phòng họp. Đồng thời, bạn còn hạn chế được về những rủi ro về giá cả, chất lượng sản phẩm.

van-phong-ao-1

Thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

Văn phòng ảo phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng từ những người hay di chuyển, việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều đến các doanh nghiệp mới thành lập, chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với những tiện ích ưu việt nêu trên thì văn phòng ảo cho doanh nghiệp đã trở thành một trong những lựa chọn mà doanh nghiệp mới nào cũng cần phải tham khảo qua, và để mắt tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *