Thuê văn phòng nhỏ và những lợi ích của nó mang lại

thue-van-phong

Diện tích văn phòng cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn việc thuê văn phòng. Với văn phòng có diện tích lớn thì chi phí thuê cũng cao theo. Đối với những công ty hay doanh nghiệp số lượng nhân viên không nhiều hoặc đang chuyển sang hình thức làm việc work from home, thì lựa chọn thuê văn phòng nhỏ là một quyết định sáng suốt và hợp lý. Dưới đây, SABAY OFFICCE sẽ cung cấp cho các bạn những lợi ý đáng chú ý.

thue-van-phong-1

Tiết kiệm chi phí thực hiện 

Các công ty không chỉ phải chi trả các khoản phí như thuê mặt bằng hàng tháng, đầu tư trang thiết bị ban đầu,… khi lựa chọn thuê văn phòng làm việc. Với diện tích văn phòng càng lớn thì chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra càng nhiều.

Với các công ty vừa và nhỏ, thì hạn chế về nguồn vốn. Nếu vung tay quá đà vào khoản chi phí cho mặt bằng văn phòng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành công ty. Do đó, việc chọn thuê những văn phòng diện tích nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể hơn để tập trung nguồn vốn vào các mục đích quan trọng khác.

thue-van-phong

Tạo một môi trường gắn kết nội bộ

Sự tương tác giữa các thành viên với nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một môi trường gắn kết nội bộ mạnh mẽ. Nếu số lượng nhân viên không nhiều, nhưng lại ngồi trong không gian làm việc quá rộng lớn. Mỗi nhân viên một góc riêng sẽ khiến cho kết nối trở nên lỏng lẻo. Điều này thật không tốt cho mối quan hệ cũng như sự tương tác làm hiệu quả hơn.

Không gian vừa đủ, khoảng cách vị trí bàn làm việc vừa đủ để có thể dễ dàng tương tác, thảo luận và giúp đỡ nhau trong lúc làm việc. Như thế, nội bộ công ty bạn trở nên gắn kết hơn, sôi nổi hơn và tạo ra nhiều động lực làm việc trong công việc hơn.

Cơ hội thuê văn phòng ở vị trí đắc địa

Vị trí trụ sở đặt văn phòng rất quan trọng đối với bất kỳ một công ty nào. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến việc khách hàng hay đối tác có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận. Mà nó còn ảnh hưởng đến quá trình đi làm của nhân viên công ty. 

Thuê một văn phòng diện tích lớn ở các tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống tại trung tâm thành phố là một điều quá xa vời. Đối với các công ty có tiềm lực tài chính đang còn hạn hẹp. Vì vậy, khi giảm diện tích văn phòng xuống thì cơ hội có được địa chỉ đẹp, giao thông thuận tiện cho công ty bạn sẽ dễ dàng hơn. Cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và thuận tiện khi đến văn phòng.

Ngày nay, các mô hình văn phòng hiện đại bắt đầu xuất hiện và ngày càng phát triển ở Việt Nam. Nên đưa ra những lựa chọn cho các công ty nhỏ lại càng đa dạng hơn. Có thể chọn thuê phòng làm việc riêng hay trong các không gian văn phòng chia sẻ, như vậy công ty vừa có địa chỉ tại khu vực trung tâm thành phố, vừa được hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đi kèm.  Dịch vụ này không thua kém gì khi thuê tại các tòa nhà văn phòng hạng A hay hạng B, mà chi phí bỏ ra lại vô cùng hợp lý. 

thue-van-phong-4

Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng hiện nay tại khu vực TP.HCM chính là SABAY OFFICE. Chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện nghi, thiết bị công nghệ hiện đại mà còn mang đến một không gian văn phòng thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đến với SABAY OFFICE, khách hàng có thể lựa chọn từng loại văn phòng mà mình muốn sở hữu. Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp muốn sở hữu.

Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0902783166 để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *