Tại sao nên chọn dịch vụ thuê văn phòng thay vì dịch vụ mô giới?

dịch vụ thuê văn phòng

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và trợ giúp khách thuê từ lúc hình thành nhu cầu cho đến khi hoàn thành việc ký ký hết hợp đồng. Điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ thuê văn phòng chính là hoạt động tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thuê văn phòng hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng môi giới để tìm thuê văn phòng

Các doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm thuê văn phòng vừa phù hợp với nhu cầu, lại có giá thành phải chăng. Chính vì vậy, nhiều tổ chức, công ty quyết định sử dụng nhờ tới sự giúp đỡ của mô giới để tìm vị trí đặt trụ sở, văn phòng đại diện như ý. Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng dịch vụ môi giới để tìm thuê văn phòng

1. Hoạt động tư vấn chuyên sâu

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê văn phòng thay vì dịch vụ mô giới?

Điều làm nên sự khác biệt đầu tiên giữa dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp so với dịch vụ môi giới chính là hoạt động tư vấn chuyên sâu và hiệu quả trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Nếu như với những đơn vị môi giới chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin và kết nối cung cầu giữa khách thuê văn phòng và chủ tòa nhà thì những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tham gia tư vấn sâu hơn, cụ thể hơn trong toàn bộ quá trình từ lúc tìm kiếm đến khi hoàn thiện hợp đồng thuê văn phòng.

2. Tìm địa điểm nhanh chóng

Bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải tự mình làm mọi thứ trong việc lựa chọn địa điểm thuê văn phòng phù hợp: Từ phân tích quy mô hoạt động, lựa chọn khu vực đặt trụ sở, liên lạc với chủ nhà, thương lượng giá thuê, xúc tiến ký hợp đồng…

Trong thời điểm này, chắc chắn bạn có nhiều điều phải trao đổi, bên cạnh việc tìm kiếm không gian làm việc phù hợp cho nhân viên của mình.

3. Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê văn phòng thay vì dịch vụ mô giới?
Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán hợp đồng để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây là điều mà những môi giới văn phòng không thể làm được. Dựa vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ chuyên nghiệp và mối quan hệ đối tác thân thiết với tất cả các tòa nhà văn phòng trên thành phố mà đơn vị tư vấn có thể giúp doanh nghiệp thuận lợi đạt được mức giá tốt hơn và nhiều điều khoản có lợi hơn.

4. Nhận được thông tin rõ ràng, minh bạch

Doanh nghiệp khi tự mình thực hiện công việc thu thập và khảo sát rất dễ tiếp nhận những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng. Điều này chắc chắn ảnh hưởng lớn tới việc ra quyết định và lựa chọn địa điểm văn phòng phù hợp.

Với sự bao quát trong khu vực hoạt động của mình, người môi giới văn phòng có thể cung cấp chính xác thông tin về không gian công sở mà doanh nghiệp đang nhắm tới để đặt văn phòng. Các đơn vị dịch vụ sẽ chỉ giữ vai trò cung cấp thông tin thị trường, và thông tin tòa nhà, trợ giúp giao dịch, và đưa ra những tư vấn trong quá trình đàm phán nên đảm bảo tính khách quan nhất.

5. Nhận sự trợ giúp về pháp lý

Việc thương lượng hợp đồng với chủ nhà có thể là thử thách lớn đối với các doanh nghiệp. Có một số điều khoản bất lợi mà bản thân công ty không nhận thấy khi thương thảo hợp đồng thuê văn phòng.

Một số thuật ngữ trong lĩnh vực bất động sản có thể gây khó hiểu cho những người không thuộc lĩnh vực này.

Trong trường hợp kể trên, người môi giới chắc chắn là cánh tay phải đắc lực giúp bạn vượt qua các rào cản về pháp lý để thương lượng hợp đồng bất động sản. Đôi khi, sự trợ giúp này có thể “cứu cánh” cho công ty bạn khoản tiền vô cùng lớn sau này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm từ bài viết “Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *