Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng trọn gói?

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng trọn gói? Văn phòng trọn gói chính là loại hình văn phòng làm việc đã có đầy đủ các trang thiết bị nội thất bao gồm: bàn, ghế, tủ, wifi, máy in,…để khách hàng có thể sẵn sàng làm việc ngay.

Hình thức cho thuê văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng theo thời gian dự án, văn phòng giao dịch, bởi tính linh hoạt của mình.

Văn phòng trọn gói phù hợp với doanh nghiệp, công ty đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp cần thuê văn phòng có thời gian linh hoạt, phù hợp với tính chất của dự án. Hoặc các doanh nghiệp start-up, có quy mô vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Lợi ích khi doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp cho bạn nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất, Cụ thể như:

Sự linh hoạt: Thời gian hợp đồng cho thuê thường ngắn, bạn hoàn toàn có thể ký với thời gian từ tối thiểu 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm,… tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình.

Tối ưu chi phí: Các chính sách giá được xây dựng một cách phù hợp và gói gọn trong một khoản chi phí cố định phải trả hàng tháng cho 1 nhân sự và không phát sinh thêm.

Tiện ích sẵn có: Thông thường, mọi tiện ích văn phòng trọn gói đã được nhà cung cấp setup đầy đủ bao gồm: Đồ nội thất, thiết bị văn phòng, hệ thống điện nước, Internet…

Nâng tầm hình ảnh: Những văn phòng này thường nằm trong các tòa nhà có độ nhận diện tốt, đặt văn phòng tại đây sẽ giúp cho các doanh nghiệp sở hữu hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng trọn gói?

So với mô hình văn phòng cho thuê truyền thống tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn vừa có một văn phòng thực để giao dịch, vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những bộ phận ngoài hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Với dịch vụ này bạn sẽ phải tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản như: Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp, Không tốn phí đầu tư cho khu vực tiếp khách rộng rãi, sang trọng, Toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu cho trang thiết bị như: bàn, ghế, máy lạnh, máy nóng lạnh, máy scan, điện thoại, fax, photocopy,…Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, tiền nước, internet cáp quang tốc độ cao, Giảm thiểu chi phí đầu tư cho phòng họp sang trọng đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, máy chiếu,…Chi phí cho việc thuê bảo vệ 24/24, tạp vụ riêng,… Và các dịch vụ tiện ích khác nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý nhất.

Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói của Sabay Office

Sabay Office được thành lập từ năm 2013, là đơn vị cung cấp văn phòng uy tín trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi trợ giúp khách hàng thuê được văn phòng trọn gói phù hợp với nhu cầu, cũng như đàm phán được giá và các điều kiện cho thuê tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Sabay Office sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm và dễ dàng đưa ra được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *