Sabay- dịch vụ cho thuê phòng họp quận Tân Bình chuyên nghiệp

Tân Bình là một trong những quận tập trung rất nhiều công ty dịch vụ về sản xuất thương mại, vận chuyển, hàng hóa… đặt trụ sở ở nơi đây. Do đó mà dịch vụ cho thuê phòng họp quận Tân Bình là một trong những dịch vụ đang được tìm kiếm nhiều nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bởi quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và nhu cầu thuê văn phòng làm việc, phong họp ngày càng nhiều.

Nắm bắt nhu cầu thực tiễn trên, Sabay Office đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ cho thuê phòng họp quận Tân Bình theo ngày, theo tháng… để đáp ứng cho nhiều doanh nghiệp tiện lợi hơn.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê phòng họp tại quận Tân Bình ở Sabay?

Phòng họp hiện đại:

Được trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn của phòng họp như máy chiếu, bút giấy , bảng trắng, wifi, máy lạnh, nước uống có lễ tân đón khách. Phòng họp cho thuê theo giờ nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê của Sabay Office tại quận Tân Bình nên được thiết kế sang trọng, hiện đại đảm bảo cho bạn một hình ảnh chuyên nghiệp nhất để cuộc họp của bạn với khách hàng/ đối tác diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

Vị trí thuận lợi:

Phòng họp cho thuê của chúng tôi nằm ở những khu vực trung tâm phát triển rất thuận tiện cho việc đi lại bằng tất cả các phương tiện giao thông. Có bãi đỗ xe rộng đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ của khách hàng và có bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng khách mời không thể tìm ra được đường đi hay bãi đỗ xe chật hẹp và mất an toàn.

Setup chuyên nghiệp:

Tùy theo quy mô của cuộc họp và mục đích của cuộc họp mà phòng sẽ được setup như thế nào cho phù hợp nhất. Ví dụ như kiểu chữ U, kiểu bàn dài, kiểu rỗng ở giữa… cách setup phòng họp chuyên nghiệp sẽ tạo không gian làm việc thoải mái cho các thành viên tham dự, đảm bảo sao cho quá trình thảo luận, trao đổi, lấy ý kiến từ các thành viên đạt hiệu quả tốt nhất, buổi họp diễn ra suôn sẻ nhất.

An ninh, an toàn đảm bảo cao:

Phòng họp nằm ở những tòa nhà lớn, có đội ngũ bảo vệ an ninh chặt chẽ rất an tâm cho các cuộc họp, nhất là các cuộc họp cấp cao, họp cổ đông có bỏ phiếu, cần đảm bảo tính bí mật và nghiêm ngặt.

Khu vực đậu xe:

Có chỗ đỗ xe ô tô cho khách với mức phí thấp. Có nhiều nhà hàng, quán cafe,….gần khu vực cho thuê phòng họp. Quầy cafe năm trong tòa nhà thuận tiện khi cần mời khách hàng.

Dịch vụ tận tình:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tea break tại chỗ cho khách hàng, phục vụ nhu cầu ăn nhẹ, cà phê, trà,… Với những buổi họp kéo dài, thì vị trí của phòng họp gần với các nhà hàng ăn uống, thuận tiện đi lại. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực, đảm bảo buổi họp không xảy ra sơ suất gì dù là nhỏ nhất. Một phòng họp chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cuộc họp. Sabay Office luôn đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của bạn, thấu hiểu và giúp đỡ bạn hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê phòng họp quận Tân Bình vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *