Những lý do nên lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận Tân Bình

cho-thuê-văn-phòng-quan-tan-binh

Ngày nay, nhiều công ty mọc lên ngày càng nhiều, nên thị trường văn phòng ngày ngày phát triển. Trong đó, sôi động hơn hết là thị trường cho thuê văn phòng tại TP.HCM đặc biệt là Tân Bình. Việc lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận Tân Bình, TP.HCM xuất phát từ nhiều nhu cầu. Như tìm một địa chỉ để thuê văn phòng đại diện hoặc mở chi nhánh kinh doanh lâu dài. Những phân khúc văn phòng và địa chỉ cho thuê khá là nhiều, nhưng tốt nhất là bạn hãy chọn thuê tại khu vực Tân Bình.

Bài viết dưới đây, SABAY OFFICE sẽ giải đáp những lý do tại sao cho các bạn hiểu rõ. 

cho-thuê-văn-phòng-quan-tan-binh

Những vấn đề doanh nghiệp cần nắm rõ trước khi lựa chọn Tân Bình là nơi cho thuê hợp lý nhất.

Vị trí địa lý

Hiện nay nhiều người thuê có suy nghĩ sai lầm khi nghĩ cứ quan tâm đến vị trí của từng quận mà không quan tâm nhiều tiểu tiết nhỏ. Và quận Tân Bình là một quận trung tâm thành phố. Sở hữu đầy đủ những thuận lợi cho doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng ở đây. 

Chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất vài km, các quận xung quanh như quận 3, quận 10 và quận Phú Nhuận,… Thuận lợi trong việc di chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không. Và là nơi tiếp đón hàng ngàn doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới, thu hút các nhà du lịch hay các nhà đầu tư từ nước ngoài. Quận Tân bÌnh sở hữu vị trí đắc địa phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư quên mất việc lợi thế về thương mại chỉ đến khi văn phòng tọa lạc tại các tuyến đường lớn, các nút giao thông thuận lợi. Hơn là tại những nơi trong ngõ hẻm, điểm ùn tắc giao thông. Và vị trí cho thuê văn phòng tại Tân bÌnh chính là địa điểm lý tưởng cho mọi doanh nghiệp và công ty. 

Vì thế, việc cân nhắc lựa chọn vị trí vừa hợp lý và phải vừa túi tiền, vừa phải đáp ứng nhu cầu di chuyển không phải là một quyết định dễ dàng. 

cho-thuê-văn-phòng-quan-tan-binh

Cơ sở vật chất và hạ tầng 

Đây chính là một trong những vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm khi thuê văn phòng tại Tân Bình. 

Phân khúc căn hộ cho thuê tại quận Tân BÌnh được chia thành ba phân khúc, cụ thể:

Văn phòng hạng B

Loại văn phòng nằm trong các tòa nhà hiện đại, chung cư cao cấp hoặc các cao ốc trên các trục đường giao thông chính. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về diện tích, phong thủy hay hướng. Tuy nhiên, mỗi loại văn phòng đều có điểm hạn chế như ở tầng quá cao, một số vấn đề về nội thất, thiết bị,… Nên chưa thể trở thành văn phòng hạng A được. Như các tòa nhà tại B Etown hay Pico Plaza,..

Văn phòng hạng C

Loại văn phòng này chắc chắn đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản về một căn chung cư văn phòng. Lý do mà căn phòng này lại hạng C là do vị trí địa lý nằm trên các con đường nhỏ, các ngõ rộng của quận. Chính vì thế, giá thuê vừa phải và thích hợp cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. 

Văn phòng giá rẻ sẽ không quá rộng hay có vài điểm bất tiện đối với một căn phòng giá rẻ. Tuy nhiên, mức giá sẽ còn tùy thuộc vào khả năng deal giá của người thuê. Với doanh nghiệp có điều kiện vừa phải, thì các văn phòng trong phân khúc này hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà doanh nghiệp muốn có.

cho-thue-van-phong-quan-tan-binh-1

Giá cả cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Chi phí luôn là một yếu tố quan trọng quyết định thuê. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng quận Tân Bình thì giá cả vẫn đang là chủ đề nóng bỏng hiện nay. 

Đa số khách hàng đều có nhu cầu văn phòng nằm trong khoảng diện tích lớn hơn 200 m2. Đối với công ty, doanh nghiệp nhỏ thì diện tích khoảng 50m2 sẽ phù hợp với công ty có lượng nhân sự ít. 

Giá thuê mỗi căn trên quận Tân Bình dao động từ 170.000 VNĐ/m2 đến hơn 600.000 VNĐ/m2, tùy phân khúc của từng căn. Các chung cư giá rẻ như Thanh Bình Building hay Spring Building,… giá còn có thể rẻ hơn tùy thuộc vào từng căn phòng. 

Nhờ đó, có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của doanh nghiệp.

SABAY OFFICE – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hàn đầu Thành Phố Hồ CHí Minh. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dẫn đầu phân khúc văn phòng cho thuê hàng đầu. Đến với SABAY OFFICE, khách hàng có thể lựa chọn từng loại văn phòng mà mình muốn sở hữu. Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp muốn sở hữu.

Như vậy, với những lưu ý mà SABAY OFFICE đưa cho các bạn. Có thể giúp các bạn lựa chọn được những nơi cho thuê văn phòng tại Tân Bình phù hợp và tốt nhất cho doanh nghiệp của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *