Những Lý Do Giúp Văn Phòng Trọn Gói Trở Thành Loại Hình Thu Hút Doanh Nghiệp Hiện Nay

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Trong thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ , văn phòng trọn gói đã trở thành loại hình quen thuộc thu hút nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau, vì tính tiện dụng và linh hoạt với lợi ích kinh tế cao.

Một số ưu thế vượt trội mà doanh nghiệp nhận được khi thuê văn phòng trọn gói bao gồm:

Vị trí địa lý, ưu thế vượt trội

Phần lớn những tòa nhà có dịch vụ này đều tọa lạc tại trung tâm kinh tế của thành phố. Nổi bật có thể kể đến như: Bitexco Financial, Landmark 81, Vietcombank, Deutsches Haus, Vincom Center, Saigon Centre, Mplaza,… Khi đặt văn phòng làm việc tại những nơi sang trọng và sở hữu địa chỉ kinh doanh đẳng cấp thế này, doanh nghiệp có thể nâng cao vị thế với đối tác, khách hàng.

Việc đón tiếp đối tác và khách hàng cho các cuộc gặp gỡ, hội họp cũng sẽ trở nên trang trọng hơn.

Hạn chế phát sinh chi phí

Với đội ngũ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả một mức phí duy nhất cho toàn bộ dịch vụ. Từ việc thuê không gian làm việc cho đến tiện ích đi kèm, sử dụng phòng họp, khu vực ăn uống… sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi nhân viên khi làm việc tại đây. Không chỉ loại bỏ gánh nặng về vận hành, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được ngân sách và thời gian đáng kể. Việc dọn vào làm việc hay di chuyển, thay đổi văn phòng cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại SABAY

Thời gian thuê linh hoạt

Thay vì hợp đồng lên đến 2 hay 5 năm như văn phòng thông thường, doanh nghiệp được thuê trong thời gian ngắn từ 6 tháng đến 1 năm. Điều này đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp nước ngoài hoặc công ty thời vụ khi chọn lựa được thời hạn thuê phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô khi có thêm nhân viên mới, hay thu hẹp diện tích thuê và quy mô khi nhân viên ít hơn.

Hạn chế sử dụng quá nhiều nguồn nhân lực

Những doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa có phòng ban như lễ tân, kỹ thuật, IT, sửa chữa, lắp đặt… hãy hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ liên tục, thường xuyên và nhanh chóng từ đơn vị vận hành cho thuê. Điều này đảm bảo môi trường làm việc ổn định và lâu dài. Các sự cố phát sinh sẽ được xử lý kịp thời như: hỏng bóng đèn, mất kết nối internet, bảo trì máy móc… Việc tiếp đón khách hàng và đối tác cũng như gửi thư từ, bưu phẩm luôn diễn ra thuận lợi. Nguồn nhân lực sẵn có của doanh nghiệp được tận dụng tối đa cho hoạt động cốt lõi và phát triển kinh doanh.

Có nhiều cơ hội phát triển trong kinh doanh

Được đặt tại những tòa nhà cao cấp trung tâm thành phố, nơi đây tụ hội nhiều tập đoàn lớn và doanh nghiệp đa quốc gia. Khi cùng sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có cơ hội hợp tác, kết nối và mở ra cơ hội kinh doanh trong tương lai gần. Đặc biệt, một số đơn vị văn phòng trọn gói quốc tế có trụ sở tại nhiều quốc gia phát triển cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của họ ngay khi đang ở nước khác, phục vụ việc công tác nước ngoài của nhân viên diễn ra thuận lợi và không phát sinh thêm chi phí.

Trên đây là  những lý do giúp văn phòng trọn gói trở thành loại hình thu hút doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết hoặc nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902783166

Email: kinhdoanh.sabayoffice@gmail.com

Website: http://sabayoffice.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *