Những lý do giúp Sabay có nhiều doanh nghiệp thuê chỗ ngồi làm việc suốt nhiều năm qua

Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại SABAY

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng chia sẻ hỗ trợ làm việc ra đời. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những mô hình share office. Sabay được biết đến là một trong những công ty hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, Sabay luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Sabay Office đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín

Hơn 10.000 doanh nghiệp và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Sabay . Bởi vì:

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

  • Sabay với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cho thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc,…sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thực sự tốt nhất.
  • Bạn sẽ được tư vấn rất chi tiết và đầy đủ để có thể thuê được một chỗ ngồi làm việc  như ý muốn. Thông tin của chúng tôi cung cấp cho bạn là chính xác và đã được kiểm chứng.
  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Sabay có mạng lưới rộng khắp. Bởi vậy dù bạn có bất cứ nhu cầu nào, cần thuê chỗ ngồi làm việc ở bất cứ quận lớn nào. Chúng tôi đều có thể đáp ứng và đồng hành cùng bạn. 
  • Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi lựa chọn khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Và tôn chỉ ấy cũng sẽ không thay đổi về sau.
  • Ngoài cho thuê chỗ ngồi làm việc Sabay còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1, văn phòng cho thuê tại TP. HCM, văn phòng ảo, thuê phòng họp theo giờ. Luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp tận tình nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Các loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc phổ biến hiện nay

Hiện nay, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc gồm có 2 hình thức chính đó là chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

  • Khi bạn cần thuê chỗ ngồi làm việc lâu dài, ổn định, có vị trí, hay hướng làm việc theo mong muốn của mình thì hình thức thuê chỗ ngồi cố định này rất phù hợp với bạn. Bởi vì, chỗ ngồi khi được bạn ký hợp đồng thuê thì sẽ luôn là của bạn. Những người khác đều không thể ngồi vào vị trí bạn đã thuê cho dù hôm đó bạn vắng mặt.
  • Hình thức này phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các nhóm dự án độc lập, các Startup mới mở công ty, các công có số lượng nhân viên ít hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.
  • Đặc biệt, khi thuê chỗ ngồi cố định bạn còn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm như dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, giao nhận bưu kiện, fax, email. Được phục vụ nước uống, sử dụng phòng họp, máy chiếu, máy photocopy, máy in. Đặc biệt, được đặt bảng tên công ty ngay tại văn phòng để tạo hình ảnh văn phòng công ty đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp với mô hình kinh doanh, làm việc của doanh nghiệp mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902783166

Email: kinhdoanh.sabayoffice@gmail.com

Website: http://sabayoffice.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *