NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

Các doanh nghiệp ngày nay đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian văn phòng làm việc. Trong số đó không thể bỏ qua văn phòng ảo. Để lựa chọn được một văn phòng ảo hoàn hảo, hợp lý từ giá cả đến chất lượng dịch vụ. Nhiều người bỏ ra công sức rất nhiều để tìm hiểu. Bài viết dưới đây của SabayOffice đưa ra một số lưu ý khi thuê văn phòng ảo. Cùng khám phá đó là những vấn đề gì nhé!

 

 

so sánh văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ

 

LẬP KẾ HOẠCH

Trước khi tiến hành một công việc gì, chúng ta nên ưu tiên cho việc lập ra kế hoạch trước để bạn có thể tìm thấy một không gian lý tưởng phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Điều này bạn sẽ tự làm trước ở nhà cho việc lựa chọn không gian văn phòng ảo, tránh khi bạn đến tìm hiểu sẽ bị tác động khách quan làm thay đổi suy nghĩ ban đầu và chắc chắn rằng không gian bạn tìm kiếm phù hợp với ý tưởng bạn đã đặt ra.

 ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Vị trí kinh doanh rất quan trọng nó sẽ giúp khách hàng và nhân viên của bạn có thể tìm và tiếp cận một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cần quan sát khu vực xung quanh có đảm bảo về an ninh hay không? Giao thông đi lại như thế nào? Gần hay xa các phương tiện công cộng (đây là ưu điểm nổi bật). 

Hiện nay xu hướng địa điểm kinh doanh sẽ là ở các vị trí trung tâm thành phố, nơi thuận lợi cho mọi giao dịch ký kết hợp đồng, công tác. 

TÌM HIỂU KĨ VỀ KHÔNG GIAN  VĂN PHÒNG ẢO

Kinh nghiệm lựa chọn không gian làm việc  đóng vai trò quan trọng góp phần tạo ra hiệu quả cao trong công việc. Nếu làm việc trong một căn phòng kín chắc chắn rằng bạn sẽ dễ stress, ảnh hưởng đến phong thủy cũng như chất lượng kinh doanh. 

Bạn cần quan sát sự liên kết giữa các phòng, di chuyển thuận tiện hay không bạn không chỉ làm việc mà còn tiếp đón khách hàng và có thể tiết kiệm thời gian bằng các bữa ăn ngay trong khu vực đó. 

 

thue-van-phong-ao

 

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TIN CẬY NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Ngày nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ tràn lan trên thị trường. Vì thế, cần đảm bảo rằng các dịch vụ của văn phòng ảo sẽ được cung cấp liên tục và không bị gián đoạn bởi yếu tố khách quan, việc vận hành của công ty bạn phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ của nhà cung cấp. 

Bạn cần tham vấn kỹ về khâu nhân viên lễ tân, camera, bãi đỗ xe, điện, nước, internet… cũng như sự uy tín. Bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ quản lý cho bạn những khâu này để bạn yên tâm tập trung cho công việc của mình.

CHI PHÍ VÀ THỦ TỤC

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường TPHCM, SabayOffice  nhận định rằng mức giá dịch vụ văn phòng ảo thường phù hợp với các doanh nghiệp và các thủ tục ngày nay cũng không còn rườm rà như lúc trước. 

Quá trình làm thủ tục khi thuê văn phòng ảo và chi phí cho giá cả và các dịch vụ đi kèm thì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều lập hóa đơn cho người thuê với một khoản cố định bao gồm chi phí thuê, giá kinh doanh, dịch vụ cũng như các khoản phụ phí bổ sung.

Qua bài viết trên chắc hẳn SABAY OFFICE đã phần nào giúp bạn ghi nhớ được những lưu ý cơ bản khi đi thuê văn phòng ảo để kinh doanh. Nếu trong quá trình tìm hiểu về mô hình này bạn gặp khó khăn,hãy liên hệ với SABAY OFFICE nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ cho thuê văn phòng, Sabay office thấu hiểu được những nỗi lo cũng như những khó khăn của quý khách . Vậy nên, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất qua hotline 0902783166 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *