Loại hình văn phòng ảo quận Tân Bình

văn phòng ảo quận Tân Bình

Những năm trở lại gần đây, văn phòng ảo là một cụm từ không còn xa lạ đối với những đối tượng kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt là tại những địa điểm có thành phố lớn, nhiều đô thị dân cư sinh sống và tập trung. Văn phòng ảo quận Tân Bình cũng được nhiều người quan tâm và chú ý tới bởi vì vị trí vô cùng đặc biệt của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin văn phòng ảo tại quận Tân Bình và những thông tin liên quan tới văn phòng ảo, hãy tiếp tục theo dõi để có thể hiểu rõ thêm về loại hình văn phòng này.

văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo  là gì?

Văn phòng ảo (Virtual office) hay còn gọi là văn phòng 0m2, đây là thuật ngữ dùng để chỉ hình thức văn phòng cho thuê làm văn phòng đại diện, được sử dụng địa chỉ và mọi thông tin giao dịch đều được hướng về văn phòng ảo. Khi sử dụng loại dịch vụ này, bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cho doanh nghiệp bạn sở hữu các tiện ích như một văn phòng thực tế từ bộ phận nhân viên lễ tân, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, Fax, phòng tiếp khách,….

Đây là mô hình văn phòng phù hợp với các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ, hay cá nhân tự lập nghiệp mới bước chân vô thị trường kinh doanh.  Với thị trường cạnh tranh khốc liệt và đầy gay go, nguồn ngân sách chi trả cho những vấn đề kinh doanh, vốn lưu động ít thì mô hình kinh doanh này vô cùng phù hợp với những doanh nghiệp như vậy. Các công ty buộc phải cắt giảm đi nhiều chi phí để có thể thu lại nguồn vốn, lợi nhuận để có thể tiếp tục vận hành kinh doanh.

Loại hình cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Với vị trí đắc địa của quận Tân Bình nơi có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tọa lạc, đem đến giao thông di chuyển nơi đây thuận tiện và đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển, công tác của nhiều doanh nghiệp, công ty mà thị trường kinh doanh tại quận Tân Bình vô cùng pháp triển và được gọi với tên riêng là khu kinh tế sân bay.

văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo quận Tân Bình được nhiều người chú ý và thu hút là bởi:

 

 

– Khu vực gần sân bay thuận lợi cho các doanh nghiệp, giao thương, hợp tác với khách hàng các vùng lân cận và đối tác nước ngoài.

– Dịch vụ uy tín và lâu đời

– Trung tâm giao thương nhưng có mức giá thuê phòng phải chăng phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Sabay Office là một đơn vị bạn không nên bỏ qua, nếu đang có nhu cầu thuê văn phòng.  Đây cũng chính là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thuê văn phòng tại quận Tân Bình. Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng như vậy là bởi đến với Sabay Office các công ty sẽ được hưởng những tiện ích sau:

– Không cần lo lắng về giấy tờ và thủ tục thành lập công ty vì đã có Sabay Office hỗ trợ khi doanh nghiệp cần

– Những văn phòng do thương hiệu cung cấp có vị trí đẹp, phong thủy tốt, văn phòng đặt tại những tòa nhà có thiết kế đẹp.

– Đầy đủ tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu của các doanh nghiệp hướng tới: Địa chỉ kinh doanh, Fax, số điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo thuế mỗi tháng, có nhân viên nhận bưu phẩm, thư từ,…

Sabay Office không chỉ cung cấp những dịch vụ có nhiều tiện ích đi kèm, mà giá cả cũng vô cùng phải chăng. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và mục đích riêng biệt.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0903690166 để được tư vấn về dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *