Làm sao để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Doanh nghiệp khi thuê phòng họp

Một không gian phòng họp chất lượng sẽ là tiền đề để phát triển những ý tưởng lớn mang tính đột phá cho doanh nghiệp. Chính điều này một số công ty, tập đoàn lớn dù có phòng họp nội bộ nhưng vẫn thuê dịch vụ bên ngoài với mong muốn tìm được không gian mới lạ, chuyên nghiệp và hiện đại nhưng giá cả vô cùng hợp lý. Vậy làm sao để  đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Doanh nghiệp khi thuê phòng họp? Hãy cùng Sabay Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ sở vật chất tại nơi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp

Các phòng họp tiêu chuẩn được đánh giá trên yếu tố đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, nội thất trang trí sang trọng, gọn gàng, sạch sẽ và hiện đại. Bên cạnh đó các yếu tố như: âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, màn hình LED, điều hòa…đều phải chu toàn.

Không gian và màu sắc của phòng họp

Hầu hết các cuộc họp thường mang tính đánh giá, tổng kết, đưa ra phương án, ý tưởng mới… nên không gian chủ yếu phải đảm bảo yếu tố yên tĩnh, thoáng mát nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện để người tham gia thấy được sự thoải mái, tích cực nhất.

Màu sắc trang nhã, thiết kế hài hòa theo phong cách không mờ nhạt và không sặc sỡ sẽ giúp cho người tham dự tập trung cao độ và thoải mái sáng tạo.

Kết cấu phòng họp

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các kết cấu phòng phù hợp với chủ đề của mình. Ví dụ như những cuộc họp mang tính giao dịch, ký kết hợp đồng,  hợp tác, hội nghị cổ đông… hãy lựa chọn phòng họp kiểu chữ U giúp tương tác cao hơn và không gian yên tĩnh, sang trọng và chuyên nghiệp.

Địa điểm tổ chức phòng họp

Đa phần phòng họp đến từ nhu cầu của các doanh nghiệp là chủ yếu, nên địa điểm tổ chức các cuộc họp đa phần ưu tiên ở vị trí trung tâm thành phố, gần mặt đường lớn, sẽ thuận tiện cho quá trình di chuyển của người tham gia.

Sabay Office là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, hội nghị số lượng lớn uy tín tại TP HCM. Với vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố thuộc Quận Tân Bình… sẽ phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng. Thông qua bài viết này, Sabay Office hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin hữu ích trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp cho đơn vị mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093 179 1122

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 99 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình , TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *