Kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup

Xây dựng kế hoạch kinh doanh trực tuyến cụ thể chi tiết

Kinh doanh trực tuyến đã trở thành một xu hướng chung trên toàn thế giới. Việc các doanh nghiệp Starup bằng kinh doanh trực tuyến đã không còn quá xa lạ. Nhưng không phải ai cũng thành công khi bắt đầu Starup trong lĩnh vực này. Thiếu kế hoạch kinh doanh, chi phí khởi đầu quá lớn, thương hiệu không được biết đến, chiến lược quảng cáo trực tuyến không hiệu quả, sự cạnh tranh quá lớn,….chính là những nguyên nhân khiến doanh nghiệp thất bại và không tồn tại lâu dài. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup sau đây để có bước khởi đầu bền vững và chắc chắn nhất.

1) Theo kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup cần chuẩn bị những gì?

Xác định hình thức và xây dựng kế hoạch kinh doanh:

Nếu đã xác định kinh doanh trực tuyến thì việc nghiên cứu và xây dựng chiến lược kinh doanh là vô cùng quan trọng. Giống như việc mặc áo giáp trước khi đi ra chiến trường. Bạn cần hiểu rõ mình sẽ kinh doanh sản phẩm gì, phân khúc khách hàng như thế nào, nhu cầu trên thị trường và lượng đối thủ cạnh tranh có cao không,… Từ tất cả những thông tin đó hãy xây dựng cho mình kế hoạch kinh doanh phù hợp với số vốn mà bạn có.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh trực tuyến cụ thể chi tiết
Xây dựng kế hoạch kinh doanh trực tuyến cụ thể chi tiết

Kế hoạch kinh doanh cần đầu tư chất xám và đưa ra số liệu cụ thể để khi đưa vào hoạt động bạn có thể đánh giá xem kế hoạch của mình có hiệu quả hay không. Việc lên kế hoạch và ứng dụng vào thực tế đôi khi sẽ phát sinh nhiều vấn đề và có sự chênh lệch. Nhưng nếu bạn có một kế hoạch cụ thể, mỗi khi mục tiêu không đạt như dự liệu bạn sẽ tìm ra kế hoạch của mình sai ở đâu và nên điều chỉnh như thế nào.

Xây dựng các kênh kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến rất rộng rãi. Bạn có thể kinh doanh thông qua các kênh website, mạng xã hội, kênh rao vặt,…. Nhưng không phải bạn cứ bỏ tiền đầu tư vào đây là hiệu quả. Việc tìm hiểu các chiến lược Marketing Online, SEO, Remarketing,….đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì điều này sẽ giúp các sản phẩm trên trang trực tuyến của doanh nghiệp gần gũi và thân thiện với người dùng hơn. Đây là một kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup vô cùng quan trọng mà bạn không được bỏ qua đâu nhé!

Nghiên cứu các công cụ marketing là kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup vô cùng quan trọng
Nghiên cứu các công cụ marketing là kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến dành cho Starup vô cùng quan trọng

Thuê văn phòng ảo để hợp thức hóa giấy tờ và tăng độ tin cậy khi làm việc với khách hàng

Có lẽ với một số người thì văn phòng ảo còn khá xa lạ. Nhưng khi kinh doanh trực tuyến, văn phòng ảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều. Bởi văn phòng ảo sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ hợp lý hợp lệ khi có địa chỉ kinh doanh cụ thể lại thường nằm ở vị trí đắc địa. Với những khách hàng làm ăn lớn, đôi khi họ muốn gặp mặt và trao đổi trực tiếp thì văn phòng ảo là nơi lý tưởng để doanh nghiệp trao đổi với khách hàng. Ngoài ra việc thuê văn phòng ảo hàng tháng tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu bạn tự thuê văn phòng bên ngoài và kinh doanh trực tuyến tại đó. Vì tại đây còn có cả hệ thống những nhân viên chuyên nhận giấy tờ thư từ và trực điện thoại với danh nghĩa công ty để giữ lại những thông tin khách hàng quan trọng khi họ tìm đến. Đối với các Starup-er thì văn phòng ảo là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thuê văn phòng ảo để hỗ trợ kinh doanh trực tuyến và tiết kiệm chi phí
Thuê văn phòng ảo để hỗ trợ kinh doanh trực tuyến và tiết kiệm chi phí

2) Nên thuê văn phòng ảo tại đâu để hỗ trợ kinh doanh trực tuyến dành cho Starup?

Mô hình văn phòng ảo hiện đang phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, xây dựng hệ thống văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, nằm ở vị trí đắc địa cũng không hề dễ dàng. Tại khu vực TP.HCM, Sabay Office là một nơi chuyên cung cấp loại hình văn phòng ảo cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Sabay Office được nhiều khách hàng đánh giá cao và liên tục sử dụng trong thời gian dài. Để biết những lợi ích có được khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office, khách hàng có thể tham khảo thêm:

Hấp dẫn với mô hình văn phòng cho thuê Tân Bình tại Sabay

Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *