Không gian làm việc ảnh hưởng đến hiệu quả công việc

tien ich van phong ao mang lai

Không gian làm việc có vai trò rất quan trọng và tác động không hề nhỏ đến tâm lý của nhân viên làm việc. Tuy nó không phải là yếu tố duy nhất tạo nên hiệu quả trong công việc nhưng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Với một không gian làm việc đẹp, hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là có sự kết nối giữa các nhân viên cùng chung một đam mê cùng nhau khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Đó là lý do tại sao các công ty luôn chú trọng đến việc bố trí văn phòng hiệu quả.

Không gian làm việc ảnh hưởng đến hiệu quả công việc

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến những suy nghĩ và hành động của chúng ta. Một không gian làm việc đẹp, hiện đại, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo ra những suy nghĩ tích cực, truyền cảm hứng sáng tạo và khơi gợi động lực làm việc, từ đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Thế nào là không gian làm việc hiệu quả?

Về cơ bản, một văn phòng lý tưởng thường hội tụ những yếu tố sau: diện tích đủ rộng, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng. Tuy nhiên, để sở hữu một không gian như vậy chi phí sẽ không hề nhỏ. Còn lại, phần lớn các văn phòng hiện nay thường thiếu cửa sổ hoặc diện tích nhỏ hẹp,…

Nếu văn phòng không đủ cửa sổ thì hệ thống đèn cần được bố trí đầy đủ hợp lý để đảm bảo đủ ánh sáng khi làm việc. Ngoài ra, đặt thêm những chậu cây vừa và nhỏ trên bàn làm việc cũng là biện pháp được các công ty lựa chọn. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trong lành, tươi mát, ảnh hưởng rất tốt đến thị giác và kích thích sự sáng tạo khi làm việc.

 

Tuy nhiên, dù là văn phòng có diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí, mua sắm các thiết bị một cách hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Văn phòng có diện tích rộng, đủ ánh sáng nhưng cách bố trí lại không khoa học không phải là nơi làm việc mà bạn muốn. Ngược lại, một văn phòng có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại được bố trí đồ dùng hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả tâm lý rất tốt cho nhân viên làm việc.

Tóm lại, không gian làm việc là một mảnh ghép tạo nên sự thành công của công ty bạn. Là một nhà lãnh đạo bạn phải luôn biết quan tâm đến nhân viên mình, việc tạo cho họ một không gian làm việc hoàn hảo là cách giúp công việc của công ty bạn được hiệu quả.

SABAY OFFICE tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cho bạn một không gian làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng để phục vụ cho bạn.

Sự thành công của các bạn là niềm vui của SABAY OFFICE chúng tôi!

HOTLINE: 0901 495 166 – 0902 783 166 – 028 3547 5555

Trụ Sở: 11 Hồng Hà, P.2, Quận Tân Bình

>> Xem thêm: Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *