Khi sử dụng văn phòng ảo doanh nghiệp chú trọng nhất điều gì?

Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẽ điêu đứng với tiền thuê văn phòng với ảnh hưởng dịch bệnh. Tiết kiệm nguồn ngân sách là hướng đi đúng đắn. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giảm tải chi phí văn phòng để đầu tư nguồn vốn và nhân lực. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo là khoảng đầu tư hoàn vốn cực nhanh chóng.

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thuê văn phòng ảo

Xu hướng văn phòng ảo liệu có tồn tại được dài hạn? Có giúp ích được cho hoạt động doanh nghiệp hay không? Xin bật mí, mô hình này đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

* Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Nếu tự xây dựng một văn phòng riêng, rất khó để tìm được mặt bằng trung tâm bởi giá đất, giá nhà đắt đỏ. Vì vậy, việc thuê văn phòng ản ở những tòa nhà sang xịn, sẽ giúp xây dựng hình ảnh công ty đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

24-thang-tang-6-thang
24-thang-tang-6-thang

* Tiết kiệm chi phí xây dựng: Theo pháp luật, một doanh nghiệp hợp pháp phải có một trụ sở giao dịch ổn định. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp nhỏ việc thuê văn phòng lâu dài sẽ tạo thêm gánh nặng tài chính. Vì vậy, để cắt giảm chi phí, và thu về lợi nhuận nhiều hơn cho việc duy trì hoạt động kinh doanh thì việc thuê văn phòng ảo là một quyết định sáng suốt.

* Vị trí thuận lợi: Các mô hình văn phòng ảo cho thuê hiện nay hầu hết đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao dịch, gặp gỡ và trao đổi thông tin với khách hàng.

* Các thông tin về doanh nghiệp có tính ổn định cao: Các doanh nghiệp có thể cân nhắc thuê văn phòng ảo lâu dài, bởi địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ đều được duy trì ổn định.

* Nội thất được trang bị sẵn: Văn phòng ảo trang bị đầy đủ các tiện nghi và đồ nội thất, tương tự như một văn phòng thông thường. Bàn ghế, tủ sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng lạnh, số điện thoại, số fax,… đều được chuẩn bị sẵn sàng.

* Tạo môi trường làm việc linh hoạt: Bạn không cần phải đến văn phòng, tiếp tân của các công ty dịch vụ có thể thay mặt các doanh nghiệp trả lời cuộc gọi, tin nhắn, sau đó chuyển tiếp cho bạn. Nếu cần gặp mặt, nhân viên sẽ thông báo chỗ làm việc của bạn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn không gian làm việc cho mình, tạo nhiều nguồn cảm hứng làm việc, giúp tăng năng suất.

Văn Phòng Ảo Sabay - Xu Hướng Mới Trong Tương Lai
Văn Phòng Ảo Sabay – Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

 

Những lưu ý khi sử dụng văn phòng ảo

Mặc dù văn phòng ảo phù hợp cho nhiều đối tượng bởi những ưu điểm đặc biệt, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ này cần phải lưu ý một số điểm sau:

* Nên tìm hiểu kỹ về mô hình này và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Bởi quy định pháp luật về mô hình này vẫn chưa thực sự rõ ràng.

* Không phải ngành nghề nào cũng phù hợp sử dụng mô hình văn phòng ảo. Với một số ngành nghề cần tính bảo mật cao như tài chính, ngân hàng,… thì mô hình này có thể sẽ không kiểm soát hoạt động hiệu quả.

* Đảm bảo hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với nhà nước. Văn phòng ảo không có nghĩa là bạn có thể rũ bỏ các trách nhiệm thực. Dù địa chỉ gián tiếp nhưng thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu đều là thật, vì vậy các nghĩa vụ đối với pháp luật, nhà nước đều phải thực hiện nghiêm túc.

* Hiểu rõ ràng và chính xác những gì mà nhân viên tư vấn truyền đạt. Nếu chưa thật tỏ tường với bất kỳ thông tin gì, hãy yêu cầu nhân viên giải đáp ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *