Khác Biệt Giữa Coworking Space Và Service office Cho Người Sử Dụng Thuê Văn Phòng 

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec

SERVICED OFFICE – COWORKING SPACE

Cả không gian văn phòng chia sẻ Coworking Space và Văn phòng Dịch vụ trọn gói Serviced Office đều mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê văn phòng. Cho dù đó là cộng đồng nơi làm việc, địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, cơ hội kết nối hay quyền riêng tư, thì môi trường làm việc kinh doanh của bạn cũng rất quan trọng đối với năng suất của nhân viên.

Không gian làm việc chung (Coworking Space) thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp mới thành lập, nhóm sáng tạo và doanh nhân. Họ cung cấp không gian làm việc linh hoạt với các bàn làm việc đơn lẻ trong một môi trường không gian mở được chia sẻ nhằm thúc đẩy sự hợp tác.

Các Văn phòng Dịch vụ (Serviced Office) thường được tin dùng bởi các doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập (2+ nhân viên) đang tìm kiếm sự riêng tư và bảo mật hơn, trong khi vẫn tận dụng được lợi ích từ cộng đồng doanh nghiệp. Đây là những văn phòng đầy đủ tiện nghi, được trang bị một loạt các thiết bị văn phòng cần thiết sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn Văn phòng Serviced Office để tăng năng suất trong một không gian thương mại không bị phân tâm đồng thời cũng được hưởng lợi từ việc kết nối với các chuyên gia kinh doanh khác.

TOP địa điểm thuê văn phòng ảo tại Tân Bình uy tín, chất lượng

Đặc điểm của SERVICED OFFICE

Tính riêng tư và cộng đồng 

Văn phòng trọn gói Serviced Office cung cấp sự riêng tư khi cần và một cộng đồng doanh nghiệp để tham gia và kết nối khi muốn.

Một số cơ sở Coworking Space đông đúc có thể không mang đến sự riêng tư mà bạn cần cho các cuộc điện thoại quan trọng hoặc các cuộc trò chuyện chiến lược.

An ninh

Mặc dù xã hội đang đi theo hướng văn phòng không giấy tờ, một số nghề nghiệp vẫn yêu cầu hệ thống lưu trữ giấy tờ và không gian lưu trữ an toàn, có khóa.

Tại văn phòng Coworking, những tài liệu này cần được mang về nhà vào cuối mỗi ngày để đảm bảo an ninh hoặc được khóa trong khu vực chung. Các Văn phòng Dịch vụ Serviced Office có thêm mức độ bảo vệ và sự tiện lợi.

Chi phí

Serviced Office thường có chi phí thấp hơn và thời hạn thuê ngắn hơn so với hình thức thuê văn phòng truyền thống. Đôi khi các thành viên cũng có tùy chọn thanh toán dựa trên không gian, không phải trên đầu người và có thể thu nhỏ hoặc tăng kích thước ngay lập tức. Có quyền kiểm soát số lượng bàn làm việc sẽ được đặt trong văn phòng của bạn (do đó có bao nhiêu người sử dụng không gian), có thể tiết kiệm đáng kể.

Dịch vụ hành chính và lễ tân 

Lễ tân chào khách hàng và nhận chuyển phát thư từ, bưu kiện. Bạn không cần phải tốn thêm khoảng chi phí cũng nguồn nhân lực để túc trực cho vị trí này, vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn đặc biệt là miễn phí dịch vụ này.

Không gian làm việc cho giá thuê trọn gói

Văn phòng Dịch vụ thường bao gồm internet, nội thất, tiện ích, dọn dẹp và bảo trì tòa nhà. Đặc biệt là  khoảng không gian thoái mái và rộng rãi cũng như những dịch vụ đi kèm được phụ vụ tốt và đầy đủ hơn.

Phòng tổ chức cuộc họp

Sắp xếp để gặp khách hàng của bạn hoặc gặp gỡ nhân viên của bạn trong các phòng họp riêng được phục vụ chu đáo đầy đủ nước, cà phê, trái cây,… bạn không cần phải lăn tăn lo lắng về các vấn đề này, chỉ cần chuẩn bị tốt cho những gì diễn ra trong cuộc họp với đối tác với các đồng nghiệp của bạn là được. Việc còn lại đã có Sabay Office lo cho bạn.

Sabay - chuyêVăn phòng ảo Quận Tân Bình - Dịch vụ tốt - giá thành rẻn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Vị trí địa lý thuận tiện 

Văn phòng Trọn gói Serviced Office thường được tìm thấy ở các khu vực kinh doanh chính được bao quanh bởi các tiện ích sống – bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng,…. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên tận hưởng các lợi ích về địa điểm.

Giảm tải được tiếng ồn 

Các văn phòng Serviced Office Tư nhân cung cấp một môi trường làm việc yên tĩnh. Tiếng ồn là vấn đề lớn nhất đối với không gian Coworking Space không gian mở. Các cuộc trò chuyện qua điện thoại, các cuộc họp skype / zoom hoặc các cuộc trò chuyện thông thường giữa các đồng nghiệp có thể trở thành một sự phân tâm nghiêm trọng. Trong một Văn phòng có Dịch vụ riêng, bạn có thể thoát khỏi tiếng ồn và làm việc hiệu quả.

Ưu điểm của COWORKING SPACE

Môi trường xã hội 

Định vị bản thân trong môi trường làm việc xã hội và hợp tác. Các văn phòng làm việc hợp tác thường chật kín các doanh nhân đồng nghiệp muốn hợp tác và cùng nhau theo đuổi lý tưởng chung.

Phòng họp

Các phòng họp có sẵn để bạn đặt chỗ thuận tiện.

Không gian chung

Bếp, sảnh khách, không gian giải trí dành cho mọi thành viên

Bàn làm việc mở

Tính linh hoạt, cho phép bạn đến và đi tùy ý

Chi phí thấp và các tùy chọn cam kết

Chỉ thuê với thời gian bạn cần

Nên chọn thuê SERVICED OFFICE hay COWORKING SPACE 

Cuối cùng, quyết định thuê bàn ​​làm việc trong không gian Coworking Space không gian mở hoặc Văn phòng có dịch vụ riêng Serviced Office sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và sở thích cá nhân.

Một số điều cần cân nhắc khi tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là:

  • Bạn đang muốn kết nối trong một không gian chung hoặc làm việc riêng tư trong một văn phòng cá nhân?
  • Bạn cần bao nhiêu không gian và bạn có thể phát triển mở rộng thêm không?
  • Doanh nghiệp của bạn yêu cầu những loại tiện nghi tối thiểu nào?
  • Bạn có cần một không gian riêng tư để đảm bảo thông tin bí mật được an toàn không?
  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
Coworking Space Serviced Office
Office Trang thiết bị, cơ sở vật chất và khu vực làm việc được sử dụng chung trong một không gian mở. Pantry, phòng cà phê và các tiện ích tương tự có sẵn tạo nên một môi trường thoải mái. Không gian văn phòng thuộc sở hữu tư nhân để duy trì sự thoải mái. Phòng họp, thiết bị văn phòng, phòng chờ và các tiện nghi tương tự được cung cấp và chia sẻ giữa các khách hàng khác nhau.
Thiết kế Không gian làm việc Coworking được thiết kế để trông giản dị và khuyến khích sự tương tác giữa mọi người và trao đổi ý tưởng. Nơi đây có xu hướng thu hút những người trẻ tuổi hơn các thế hệ cũ và các công ty. Chúng được thiết kế để thu hút thành viên của xã hội doanh nghiệp và được thiết kế phù hợp.
Văn hóa Coworking Space thường thu hút freelancer và các công ty khởi nghiệp có hoạt động được giám sát. Hầu hết đều có quy mô thiết lập không chính thức. Được các tổ chức lớn tin tưởng sử dụng khi họ đang trong quá trình sử dụng không gian văn phòng tạm thời do di chuyển hoặc cải tạo văn phòng cũ. Ngoài ra, các dự án lớn có thể yêu cầu thuê văn phòng dịch vụ với lượng nhân viên bổ sung.
Thời gian thuê Thay đổi theo nhu cầu trên cơ sở thành viên Dao động từ 3-24 tháng

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận tân Bình do Sabay Office cung cấp sẽ đem đến cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng. Mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ với Sabay Office nhé!

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *