Hệ thống văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Phú Nhuận

Hệ thống văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Phú Nhuận

Tại sao nên chọn thuê văn phòng tại Phú Nhuận?

Quận Phú Nhuận đã được xem là cửa ngõ quan trọng của thành phố vì là nơi tập trung hàng hóa, giao thương từ khắp chốn. Và cho đến hiện tại vẫn thế, chẳng kém cạnh những quận “vàng” của Sài Gòn, Phú Nhuận có những nét riêng thu hút khách phương xa, đặc biệt là ẩm thực.

Lợi thế nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận có mật độ dân số lớn nhất sài Gòn và có thể nói là khá tất bật, không dành cho những ai ưa sự yên tĩnh.

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống và vẫn đang loay hoay muốn tìm một văn phòng làm việc, có vị trí gần trung tâm Sài Gòn để có thể cùng anh chị em đồng nghiệp có một nơi vui chơi giải trí thì hãy nhanh tay lưu lại quận Phú Nhuận cùng những địa điểm ăn chơi thú vị ( như Khu ẩm thực Phan Xích Long, khu ăn vặt công viên Gia Định, Phan Đăng Lưu – con đường nhộn nhịp nhất của Phú Nhuận) vào danh mục những nơi “Đủ tiêu chuẩn đặt làm văn phòng”

Hệ thống văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Phú Nhuận

Còn về Quận Tân Bình, dịch vụ thuê văn phòng tại đây luôn được đông đảo dân văn phòng tìm kiếm

Tân Bình thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý giáp nhiều tuyến đường quan trọng

  • Phía đông giáp quận Phú Nhuận và Quận 3
  • Phía tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía nam giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ)
  • Phía bắc giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp
  • Xung quang là các nhà biệt thự phố, hòa chung vào không gian tĩnh lặng vốn có của nó.
  • Mặt tiền xe hơi vào tận nơi, có bãi xe rộng rãi và bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, camera an ninh 24/24.
  • Tòa bộ các diện tích văn phòng được trang bị hệ thống máy lạnh inverter hiện tại. Khu vực chung được dọn đẹp sạch sẽ.

Tiêu chí chọn địa chỉ thuê văn phòng đáng tin cậy

1) Nên tham khảo cách phân loại tòa nhà văn phòng cho thuê theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn đưa ra được các tiêu chí thuê nhanh chóng và đầy đủ hơn.

2) Bạn đừng bị ảnh hưởng bởi những lời tự xếp hạng A, B, C của các chủ tòa nhà và công ty tư vấn. Hãy so sánh giữa các tòa nhà, đối chiếu với tiêu chí thuê văn phòng của chính doanh nghiệp mình, để quyết định tòa nhà nào là phù hợp nhất.

Hệ thống văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Phú Nhuận

3) Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Tùy vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời gian thuê mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay một văn phòng nhà phố.

Chi phí thuê văn phòng sẽ tác động rất lớn đến tình hình kinh doanh công ty, thế nên ngân sách cần được xác định rõ ràng và chắc chắn ngay từ ban đầu.

4) Xác định địa điểm văn phòng

– Vị trí lý tưởng để đặt văn phòng tuỳ thuộc vào ngành nghề công ty bạn đang kinh doanh, chiến lược quảng bá hình ảnh công ty và phong thủy phù hợp.

– Phong thủy: đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

Hiện nay dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành, nền kinh tế thế giới vẫn chưa được cải thiện. Việt Nam tuy không nằm trong thế “Vỡ trận” nhưng cũng chịu tác động không hề nhỏ.

Trong lúc nhiều hệ thống văn phòng cho thuê dường như phải tăng giá để có thể sống sót qua mùa dịch. Ở hệ thông văn phòng chúng tôi mức giá vẫn sẽ không thay đổi, dù có đôi chút khó khăn trong việc chi trả các chi phí nhà nước song Sabayoffice vì muốn cùng khách hàng an toàn vượt qua đại hạn thế kỉ sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tính toán ngân sach để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng lâu năm chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sự tin tưởng đã dành cho Sabay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *