Dịch vụ “văn phòng chia sẻ” thu hút các doanh nghiệp là do đâu?

van phong chia se

Dịch vụ văn phòng chia sẻ thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý đến. Được biết đến là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm chi phí trong kinh doanh hiện nay. Mô hình văn phòng chia sẻ nhận được nhiều quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì sao mô hình này lại thu hút các doanh nghiệp? Nó có ưu điểm vượt trội gì để nhận được sự ưu ái như vậy? Để có cái nhìn chính xác nhất mời bạn đọc theo dõi thông tin mà Sabay cập nhật dưới đây:

Giảm thiểu chi phí đầu tư

Một trong những chính sách thành công mà doanh nghiệp đã áp dụng là giảm thiểu chi phí đầu tư cho văn phòng do đó, lựa chọn văn phòng nhỏ, giá rẻ thay cho những văn phòng lớn đắt tiền là sự lựa chọn hàng đầu và mô hình văn phòng chia sẻ đáp ứng điều kiện này.

van phong chia se

Suy thoái kinh tế khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô hoặc tuyên bố phá sản do không duy trì được những chi phí hoạt động. Trong số đó, nhiều doanh nghiệp “tỉnh táo” hơn đã thực hiện cho mình chính sách “thắt lưng buộc bụng” và nhờ đó tiếp tục vươn lên. Một trong những chính sách thành công mà doanh nghiệp đã áp dụng đó chính là giảm thiểu chi phí đầu tư văn phòng.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu trở lên mỗi tháng là bạn sẽ sở hữu được địa chỉ làm việc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, chuyển nhận thư từ, phòng họp riêng …Có thể nói, đây là mức chi phí rất hợp lý và là lựa chọn thông minh đối với một doanh nghiệp có bộ máy nhỏ gọn.

van phong chia se 4

Xu hướng các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty tư vấn và các nhà hoạt động độc lập sử dụng văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) ngày càng nhiều và phổ biến trên diện rộng.   Những khoảng tốn thêm như tiền đặt cọc thuê nhà, thiết kế trang trí lại văn phòng, tiền mua sắm trang thiết bị… bạn không cần phải lo lắng, vì đã có dịch vụ văn phòng chia sẻ lo.

Xem thêm: Phương pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tiện ích vượt trội hơn cả văn phòng truyền thống

Thật vậy, dịch vụ văn phòng chia sẻ ở nơi uy tín mang đến tiện ích có khi hơn hẳn văn phòng truyền thống:

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh nhanh chóng, bạn sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

van phong chia se 2

Tên doanh nghiệp của quý khách sẽ được đặt tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện tử giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Khách hàng/đối tác của bạn khi đến tại văn phòng sẽ được lễ tân tiếp đón, hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình nhất.

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích như phòng tiếp khách, phòng họp cho đến bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân, máy in, máy photocopy, máy scan, máy lạnh, điện nước, hệ thống internet wifi tốc độ cao và nước uống, cà phê, đọc báo…

van phong chia se 1

Đánh giá mô hình văn phòng chia sẻ

Điều quan trọng giúp các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ phát triển bền vững đó là giá cả, bên cạnh đó còn là dịch vụ hậu cần đi liền với nó, càng chuyên nghiệp, tận tâm càng thu hút được nhiều khách hàng. Do đó phải:

– Luôn sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ các tiện ích chất lượng cần thiết của văn phòng chia sẻ tiêu chuẩn cũng như trong hợp đồng.

– Luôn thông báo nhanh chóng và kịp thời các thông tin liên quan đến khách hàng khi có.

– Dịch vụ phải hỗ trợ tối đa khi khách hàng, doanh nghiệp cần hỗ trợ.

van phong chia se

 – Mọi thông tin luôn rõ ràng, bảo mật và đầy đủ.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ thì nhà cung cấp có thêm nhiều dịch vụ khác hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như văn phòng trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, dịch vụ khai báo thuế, hoá đơn, kế toán… gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Với những lợi ích kể trên, giờ thì bạn đã biết dịch vụ “văn phòng chia sẻ” thu hút các doanh nghiệp là do đâu rồi đấy! Đồng thời giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về văn phòng chia sẻ từ đó có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp phù hợp nhất để nâng tầm giá trị và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững. Mô hình này sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi bởi đã có Sabay thực hiện tất cả những công việc khác cho doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *