Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở quận Tân Bình uy tín giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở quận Tân Bình uy tín giá rẻ

Với việc giải đáp nhu cầu thắc mắc của doanh nghiệp làm sao để tìm được các văn phòng mở rộng kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian , chi phí thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở quận Tân Binh uy tín giá rẻ sẽ đáp ứng ,cung cấp dịch vụ và giải quyết các vấn đề khách hàng vấp phải.

1.Văn phòng ảo là gì?

– Văn phòng ảo ( Virtual Office ) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính.

2.Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo?

  • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.
  • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..
  • Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
  • Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ các dữ liệu cá nhân của mình.
  • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở quận Tân Bình uy tín giá rẻ

3.Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín giá rẻ ở quận Tân Bình ?

-Với việc Tp. HCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên việc các văn phòng cho thuê có ở khắp mọi nơi và đặc biệt tập trung ở trong trung tâm TP nhưng để tìm được 1 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín giá rẻ thì mới khó.

-Hãy đến với SaBay,  SaBay hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng nhất tại TP. HCM

=>vị trí :Nằm tại đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình gần Sân bay Tân Sơn Nhất, nơi tập trung các khu trung tâm giải trí mua sắm, các công ty, khách sạn…

=>Nằm ở khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao vượt bậc trong nhiều năm qua ( chuỗi của hàng, chung cư, cao ốc được xây dựng nhiều đáng kể )

=>Cao ốc cho thuê văn phòng ảo SaBay Tower có khuôn viên rộng, mặt tiền hướng ra ,có đầy đủ tiện nghi hiện đại, các trang thiết bị tốt : hệ thống camera, hệ thống cứu hỏa, hầm giữ xe…..các dịch vụ internet ổn định tốc độ cao, đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ uy tín sẽ giải quyết đáp ứng những khó khăn của khách hàng khi đầu từ vào dịch vụ này, đảm bảo hài lòng , hỗ trợ chăm sóc quý đối tác một cách tốt nhất để đem lại hiểu quả cao và khẳng định gia trị doanh nghiệp bản thân.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngại liên hệ, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác cụ thể.

HỆ THỐNG BSĐ CHO THUÊ HÀNG ĐẦU SÂN BAY

Hotline: 090.369.0166

——————————————————

🏠 Địa chỉ: SABAY BUILDING

🏢 SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 05 Cửu Long, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 100a Yên Thế, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 427 Trường Chinh, P14, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 21K Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.PN

🏢 SABAY OFFICE – 140B Nguyễn Văn Trổi, P8, Q. PN

🏪 SABAY APARTMENT – 09 Cửu Long, P2, Q. TB

🏪 SABAY APARTMENT – 50/17 Trường Sơn, P2, Q. TB

🏪 SABAY APARTMENT – 25/17/19 Cửu Long, P2, Q. TB

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *