cho thuê văn phòng tân bình giá tốt nhiều dịch vụ hỗ trợ

cho-thue-van-phong-tan-binh-gia-tot-nhieu-dich-vu-ho-tro

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình ngày một nhiều, đồng nghĩa với việc những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận này ngày một nhiều hơn. Bởi vì sự cạnh tranh khốc liệt, gay gắt để có thể tồn tại trên thị trường mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cải tiến và đem tới nhiều tiện ích đi kèm. Dưới đây chính là một số thông tin về đơn vị cho thuê giá tốt và có nhiều tiện ích đi kèm.

Những tiện ích đi kèm dịch vụ cho thuê văn phòng

Doanh nghiệp để có thể sử dụng những tiện ích đi kèm mỗi gói dịch vụ, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cũng được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng phổ biến hơn.  Đây chính là một mô hình kết hợp hoàn hảo giữa việc có đơn vị địa chỉ đại diện kinh doanh và vận hành hoạt động kinh doanh của công ty từ xa. Việc sử dụng ô hình văn phòng này cũng giúp cho doanh nghiệp có thể giảm thiểu mức chi phí một cách đáng kể, mà vẫn có thể sử dụng tiện ích như một văn phòng truyền thống thực thụ và đầy lý tưởng. 

 

cho-thue-van-phong-tan-binh-gia-tot-nhieu-dich-vu-ho-tro

 

Mô hình văn phòng trọn gói phù hợp với những đối tượng:

Các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, mới thành lập hay mở thêm chi nhánh tại khu vực quận Tân Bình

Các cá nhân cần di chuyển nhiều trong quá trình làm việc hay kinh doanh tại nhà.

Những người muốn khởi nghiệp những nguồn ngân sách không lớn

Nhóm hay cá nhân làm công việc tự do và thực hiện các dự án

Những ai chưa thể bỏ ra mức ngân sách lớn cho việc thuê văn phòng truyền thống

Công ty mới thành lập nguồn ngân sách ít

Khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói, tùy theo đơn vị mà có thể có những tiện ích đi kèm khác nhau. Những tiện ích thường có khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói:

Trang thiết bị văn phòng

Internet

Bảo vệ, camera an ninh

Nhân viên lễ tân

Địa chỉ nhận bưu phẩm

Sabay Office đơn vị cho thuê văn phòng giá tốt và nhiều tiện ích đi kèm tại quận Tân Bình

Sabay Office là một đơn vị cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng và lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình đem tới cho thị trường và các doanh nghiệp, công ty những dịch vụ cung cấp văn phòng giá cả phải chăng, uy tín và chất lượng. Với nhiều gói dịch vụ văn phòng khác nhau như: Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng truyền thống.

 

cho-thue-van-phong-tan-binh-gia-tot-nhieu-dich-vu-ho-tro

 

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói tại Sabay Office doanh nghiệp sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm vô cùng đa dạng như:

Quần lễ tân: Nhân viên lễ tân lịch sự, thân thiệt, chuyên nghiệp và thông thạo ngoại ngữ luôn luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn.

Không gian tiếp khách: Phòng tiếp khách riêng rộng lớn, lịch lãm và sang trọng. Được phục vụ thêm các loại nước như: Trà, cà phê, báo trí,….miễn phí. Tạo ra cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp những ấn tượng khó phai và xây dựng lên tính chuyên nghiệp và quy mô mà dịch vụ mang tới.

Trang thiết bị: Máy móc văn phòng đầy đủ, bàn, ghế, máy chiếu, máy in,….

Miễn phí tiền điện, nước, Internet tốc độ cao, bảo vệ,…

Có phòng thư ký, kiểm toán, IT,…. Riêng sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Sabay Office đem tới những tiện ích đa dạng mà còn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí dịch vụ cho thuê văn phòng đã có thể sử dụng rất nhiều tiện ích đa dạng.

Liên hệ Hotline:  0903690166 để được tư vấn về dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *