Xu hướng dịch vụ thuê văn phòng ảo hiện nay

văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ

Xã hội ngày càng phát triển, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, những giao dịch trước kia đã được tối giản hóa và được thực hiện một cách đơn giản và thuận lợi hơn. Xu hướng thuê văn phòng ảo chính vì vậy ngày càng thịnh hành và được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn biết gì về dịch vụ thuê văn phòng ảo? Ưu nhược điểm mà loại hình dịch vụ này mang lại là gì?

van-phong-ao

Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay

Về ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là cá nhân, doanh nghiệp, công ty… sẽ tiết kiệm được chi phí mở công ty. Đối với những loại hình kinh doanh nhỏ chỉ cần một văn phòng làm việc đơn giản, nếu thuê mặt bằng mở công ty sẽ rất tốn kém.

  • Những đơn vị cho thuê văn phòng ảo được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ những vật dụng cần thiết trong công việc như bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, bàn máy tính,… cho đến những thiết bị hiện đại cần có trong mỗi phòng họp như máy chiếu, máy tính bảng, hệ thống điện thoại di động,…
  • Vị trí của những đơn vị cho thuê văn phòng ảo thường nằm ở trung tâm, đông đúc dân cư. Khi mở công ty tại những địa chỉ này sẽ dễ dàng gặp khách hàng, đối tác và dễ dàng liên lạc hơn.
  • Một văn phòng hiện đại, sang trọng sẽ khiến đối tác, khách hàng có cái nhìn tốt hơn, thiện cảm hơn đối với đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đó.
  • Có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác, những con người tài năng và cùng chí hướng
  • Được tư vấn cũng như hỗ trợ các loại giấy tờ, dịch vụ thuế, báo cáo thuế,.. đảm bảo đúng pháp luật.
  • Sẽ có nhân viên lễ tân chịu trách nhiệm kết nối với tất cả các doanh nghiệp đăng ký thuê văn phòng ảo. Khi có cuộc gọi tới sẽ nhanh chóng chuyển điện thoại đến cho doanh nghiệp nhất định, lấy tin nhắn và hướng dẫn chi tiết khách hàng đến gặp bạn.

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Về nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì thuê văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định:

  • Nếu bạn muốn gặp khách hàng, đối tác thì phải đặt lịch trước, điều này khiến các doanh nghiệp không chủ động được thời gian. Khách hàng cũng bị bó buộc vào giờ giấc nhất định nên gây ra khá nhiều bất tiện.
  • Lo lắng về vấn đề pháp luật, vì thuê văn phòng ảo không có trong quy định văn bản pháp luật. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng bởi hình thuê văn phòng ảo này ngày càng trở nên thịnh hành và không có luật nào cấm cả. Nếu bạn đăng ký giấy phép kinh doanh đúng pháp luật thì vẫn có thể giao dịch đầy đủ với khách hàng.

Thông qua ưu nhược điểm của loại hình dịch vụ thuê văn phòng ảo có thể thấy ưu điểm mà loại hình này mang lại là rất cao, là xu hướng của giới trẻ và rất được thịnh hành. Do đó chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua dịch vụ này nếu có nhu cầu cả.

Sabay Office – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng

Xu hướng thuê văn phòng ảo đang thịnh hành và bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại TP. HCM để kinh doanh, khởi nghiệp. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này và bạn không biết lựa chọn nơi nào mới uy tín, chất lượng.

văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ

Sabay Office sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi không phải là đơn vị đi đầu trong xu hướng cung cấp văn phòng ảo, cũng không phải là đơn vị cung cấp văn phòng có cơ sở vật chất tốt nhất nhưng giúp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa và vẫn đảm bảo được chất lượng 100%.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, hữu ích, cũng như trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp, hỗ trợ quá trình làm việc và kinh doanh của bạn một cách tốt nhất.

Các bước thuê văn phòng ảo tại Sabay Office rất đơn giản. Quý khách có thể ghé trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi, kiểm tra và xem qua văn phòng cho thuê cũng như những dịch vụ cung cấp. Nếu bạn hài lòng thì hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng dài hạn hoặc ngắn hạn tùy theo nhu cầu của quý khách.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn vì sao thuê văn phòng ảo ngày càng thịnh hành và trở thành xu hướng hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo xin hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 0902783166, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *