Văn phòng trọn gói và những tiện ích không thể chối từ

Văn phòng ảo Quận Tân Bình - Dịch vụ tốt - giá thành rẻ

Văn phòng trọn gói Sabay Office được coi là một giải pháp kinh doanh hiệu quả hàng đầu khi lựa chọn văn phòng cho những ai có nhu cầu khởi nghiệp, mở rộng thêm các chi nhánh hoạt động của Doanh nghiệp mình.

1. Những lợi ích nổi trội của dịch vụ văn phòng trọn gói

Hiện nay sự phát triển không ngừng nghĩ của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày một lớn, chính vì thế mà số lượng công ty ngày một tăng lên một cách đáng kể. Dịch vụ cho thuê văn phòng cũng từ đó mà được phát triển mạnh mẽ, sự đa dạng lựa chọn có thể khiến Doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.

Văn phòng trọn gói và những tiện ích không thể chối từ
Văn phòng trọn gói và những tiện ích không thể chối từ

Văn phòng trọn gói thường được doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện ích mà dịch vụ mang lại, một số tiện ích không thể chối từ như:

1.1 Không gian làm việc vô cùng hiện đại

Khi lựa chọn văn phòng cho thuê trọn gói bạn sẽ được cung cấp một phòng làm việc với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng vô cùng hiện đại khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty mà lại có thể giảm thiểu kinh phí một cách tối đa.

1.2 Tiết kiệm chi phí ban đầu

Kinh phí vẫn luôn là điều đáng quan ngại trong quá trình khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh. Điều không thể thiếu của một công ty đó là văn phòng làm việc, ngoài việc cân nhắc các khoản chi phí bạn còn cần phải sắm sửa, chuẩn bị những thiết bị đi kèm. Đây hoàn toàn là một con số không hề nhỏ đối với những doanh nghiệp có kinh tế hạn hẹp, khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói của Sabay giúp cho bạn hoàn toàn không phải đau đầu, lo lắng về các khoản kinh phí chi tiêu cho vốn ban đầu. 

Không chỉ thế bạn còn có thể tiết kiệm chi phí nhân sự cho đội ngũ sửa chữa, lễ tân,… có thể an tâm hoàn toàn vào sự phát triển của doanh nghiệp.

1.3 Địa chỉ kinh doanh đẹp

Lợi ích không thể không kể đến khi sử dụng dịch vụ này chính là địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty được đặt tại ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Văn phòng trọn gói và những tiện ích không thể chối từ
Văn phòng trọn gói và những tiện ích không thể chối từ

2. Sabay – Văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Tại văn phòng trọn gói Sabay Office bạn sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật khi chỉ cần trả đúng số tiền đã thuê theo diện tích văn phòng đã chọn, lại còn có thể sử dụng miễn phí một số ưu đãi như sau:

  • Không gian quầy tiếp tân: Bạn hoàn toàn không cần chi trả thêm bất cứ khoản phí thuê nhân viên tiếp tân nhưng vẫn được quầy tiếp tân tại văn phòng. Tiếp đãi nhiệt tình, lịch sự, thông thạo ngoại ngữ luôn luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp.
  • Không gian tiếp khách: Rộng lớn, lịch sự, sang trọng được phục vụ miễn phí các loại thức uống như cà phê, trà,… báo chí nhằm tạo nên sự ấn tượng chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.
  • Đầy đủ tiện nghi: Phòng hợp với nhiều tiện ích khác nhau được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế, Scan, máy in, Fax, Photocopier,..
  • Nhân viên tạp vụ và bảo vệ 24/7 siêng năng, tận tình
  • Phiên dịch viên, IT, thư ký văn phòng,… chuyên nghiệp, tận tình
  • Miễn phí hoàn toàn tiền nước, Internet, điện,…

Sabay Office luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, tiện ích một cách tốt nhất. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Sabay bạn chỉ cần tập trung vào phát triển của Doanh nghiệp, không cần lo lắng về yếu tố môi trường làm việc đem đến hiệu suất làm việc tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0902 783 166 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *