Văn phòng chia sẻ mô hình mới cho xu hướng khởi nghiệp hiện nay

Thuê văn phòng quận Tân Bình hưởng trọn tiện ích ngay tại khu vực trung tâm

Với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế hiện đại và xu hướng khởi nghiệp hiện nay, mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại các khu vực trung tâm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả và những lợi ích to lớn mà nó mang lại với các doanh nghiệp trẻ. Và Để hiểu rõ toàn bộ về dịch vụ văn phòng chia sẻ này hãy cùng Sabay Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng chia sẻ xu hướng khởi nghiệp hiện nay
Văn phòng chia sẻ xu hướng khởi nghiệp hiện nay

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ khi khởi nghiệp

Giảm chi phí thuê văn phòng 

Thực tế khi thuê văn phòng truyền thống giá cả mặt bằng sẽ rất đắt, chưa kể đến mặt bằng có vị trí đẹp. Vì vậy, những ai đang muốn khởi nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ đó.

Giảm chi phí thiết kế nội thất

Khi thuê văn phòng truyền thống thực chất chỉ là một văn phòng trống; vậy nên công việc của bạn là cần phải thuê một đơn vị trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế; thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị; sắm sửa các đồ dùng làm việc.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó; doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng chia sẻ có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác của loại hình văn phòng này như Tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại toàn nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích như: máy in, fax, máy photocopy…

Kinh nghiệm chọn địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín

Việc lựa chọn văn phòng chia sẻ (Co-working office space) uy tín vô cùng quan trọng. Bởi địa chỉ văn phòng, hình thức của văn phòng làm việc mang tính nhận diện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sở hữu nó.

  • Để lựa chọn được địa chỉ văn phòng uy tín và phù hợp, chủ công ty, doanh nghiệp nên tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sau:
  • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiện ích, chất lượng theo chuẩn không gian làm việc.
  • Hỗ trợ tối đa mỗi khi doanh nghiệp cần
  • Các thông tin, văn bản giấy tờ cho thuê được bảo mật, rõ ràng và đầy đủ
  • Cân nhắc thật kỹ khi thuê dịch vụ giá rẻ nhất
Văn phòng chia sẻ xu hướng khởi nghiệp hiện nay
Văn phòng chia sẻ xu hướng khởi nghiệp hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm được cho mình văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu lựa chọn văn phòng giá rẻ, chắc chắn văn phòng đó không đầy đủ tiện ích bằng những văn phòng giá trị cao. Chính vì vậy, hợp chủ công ty, doanh nghiệp nên cân bằng ngân sách sao cho lựa chọn được văn phòng chất lượng và phù hợp với giá trị đã bỏ ra.

Văn phòng truyền thống sẽ cung cấp cho bạn một không gian làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, được thiết kế phù hợp theo ý thích doanh nghiệp,… Tuy nhiên, với mức chi phí bỏ ra cao, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn văn phòng truyền thống. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các Startup trẻ.

Văn phòng chia sẻ tại Sabay Office cung cấp đều là những văn phòng có vị trí đắc địa, gần sân bay thuận tiện cho việc đi lại. Phương tiện giao thông đa dạng, bền vững, góp phần tạo dựng nên sự thành công cho doanh nghiệp. Trang thiết bị văn phòng cùng tiện nghi và vô cùng đầy đủ, là nơi làm việc lý tưởng cho các công ty và doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *