Văn Phòng Ảo Sabay – Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

Văn Phòng Ảo Sabay - Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

Văn phòng ảo là sự kết hợp của các dịch vụ văn phòng từ xa. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ kinh doanh mới được công nhận, một nơi để nhận thư và quyền kết nối với các phòng họp mà không phải trả tiền thuê văn phòng toàn thời gian.

Văn phòng ảo Sabay có hợp pháp không?

Văn phòng ảo là một hình thức cho thuê hợp pháp, cùng với nhiều ưu điểm tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Hứa hẹn là mô hình cực kỳ phát triển và phổ biến trong tương lai.

Pháp luật Việt Nam hiện nay không có nội dung quy định cấm mô hình văn phòng ảo, do đó, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài khi sử dụng mô hình văn phòng ảo Sabay có thể hoàn toàn an tâm về tính chất pháp lí của loại hình này.

Văn Phòng Ảo Sabay - Xu Hướng Mới Trong Tương Lai
Văn Phòng Ảo Sabay – Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

Theo như luật định ở Điều 43 trong Luật Doanh nghiệp 2014 nói về trụ sở doanh nghiệp được quy định rằng: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm có số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Bộ luật Doanh nghiệp Việt Nam cũng có nêu rõ ràng về một địa điểm không giới hạn về số lượng doanh nghiệp được thành lập. Vì thế, văn phòng ảo hoàn toàn có thể sử dụng chung một địa điểm để đăng ký kinh doanh cho nhiều công ty hoặc doanh nghiệp khác nhau.

Cho nên về mặt pháp lý, các doanh nghiệp không nên lo lắng về việc vi phạm pháp luật.

Xu hướng văn phòng ảo Sabay trong tương lai

Tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian

Với những startups và những doanh nghiệp với số vốn điều lệ thấp, mô hình này khá ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Văn Phòng Ảo Sabay - Xu Hướng Mới Trong Tương Lai
Văn Phòng Ảo Sabay – Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

Hầu hết những doanh nghiệp vừa thành lập luôn gặp phải không ít khó khăn nhất là về tiềm lực tài chính, các thủ tục đăng kí giấy phép kih doanh, địa chỉ đăng kí thành lập doanh nghiệp. Do đó, một vị cứu tinh ra đời đã giải quyết triệt để những lo ngại trước mắt đó là dịch vụ văn phòng ảo Sabay.

Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Khi đến địa chỉ văn phòng ảo, đối tác của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng. Vì công ty kinh doanh dịch vụ này luôn biết cách nâng cao “vị thế” của mình đối với khách hàng chính ở trung tâm thành phố.

Những công ty có hình ảnh, địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng luôn đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Nâng cao uy tín thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa mọi công việc

Những nhà cung cấp dịch vụ đều chi trả các chi phí cao khi tuyển dụng nhân viên chuyên về một lĩnh vực nào đó nên bạn không phải lo lắng, đắn đo rằng họ có thể thực hiện được đúng với yêu cầu mà bạn đặt ra hay không.

Văn Phòng Ảo Sabay - Xu Hướng Mới Trong Tương Lai
Văn Phòng Ảo Sabay – Xu Hướng Mới Trong Tương Lai

Việc thành lập công ty không bắt buộc phải có một văn phòng thông thường hoặc nhân viên và thiết bị với chi phí cao, chỉ cần một địa chỉ kinh doanh để đăng ký thôi. Nên dịch vụ văn phòng ảo Sabay là địa chỉ kinh doanh hoàn hảo để thành lập công ty kinh doanh.

Saby luôn trang bị cho bạn cơ sở vật chất đầy đủ và miễn phí. Với bàn ghế đầy đủ, thiết bị máy in, máy lạnh… cho đến các phòng ban như lễ tân, phòng họp..

Làm thế nào để có cái nhìn khách quan hơn về văn phòng “ảo”?

Chúng ta luôn có cái nhìn tiêu cực về chữ “ảo”, làm mất đi sự tin tưởng đối với một vấn đề nào đó. Nhưng điều quan trọng để cân nhắc ở đây là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp đó, chịu trách nhiệm về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, báo cáo tài chính…Các cơ quan chức năng nên kiểm tra định kì vấn đề này để đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ văn phòng ảo có hỗ trợ chỗ ngồi, chỗ làm việc cho doanh nghiệp. Để khách hàng, đối tác có thể tiếp xúc trực tiếp, liên hệ trực tiếp để thông qua các đợt kiểm tra của cơ quan chức năng.

Hy vọng những chia sẻ phía trên giúp doanh nghiệp và các khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về văn phòng ảo. Doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân.

Thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *