Tính an toàn và bảo mật thông tin trong văn phòng ảo

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp thuê văn phòng ảo thay vì đặt phòng giao dịch hoặc văn phòng công ty tại những nơi cao cấp. Đây còn được gọi là mô hình văn phòng theo xu hướng 4.0 giúp dễ dàng phân công, theo dõi tiến độ công việc và bảo mật thông tin cao.

Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp?

Với sự tối ưu, tiện lợi và tính hợp pháp của văn phòng ảo thì nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đã có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng lựa chọn loại hình dịch vụ này.

Tiết kiệm chi phí tối đa: Có thể nói đây là một yếu tố mà nhiều đơn vị quan tâm khi quyết định thuê văn phòng ảo. Nó sẽ giải quyết tốt gánh nặng cho doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng, cung cấp một môi trường làm việc chuẩn cho nhân viên. Ngoài ra, các thiết bị văn phòng đều được hỗ trợ như: bàn ghế, máy in, máy fax, điện thoại cố định, internet, …

Các thông tin đều được bảo mật: Tất cả các thông tin người dùng hay các tài liệu của đơn vị cho thuê đều được tuyệt đối bảo mật, và điều này cũng nằm trong điều khoản của Luật doanh nghiệp đưa ra. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi thuê văn phòng ảo.

Địa chỉ rõ ràng, tin cậy: Có một ưu điểm là các văn phòng ảo cho thuê đều tọa lạc tại các trung tâm thành phố, gần mặt đường lớn, cạnh các khu trung tâm với nhiều tiện ích xung quanh. Do đó, khách hàng không chỉ dễ tìm đến công ty mà còn tăng sự uy tín cho doanh nghiệp, thuận lợi cho việc giao dịch giữa đối tác hay khách hàng.

Văn phòng ảo đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp

Thuê một văn phòng ảo có thể là một cách tuyệt vời để thiết lập sự hiện diện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn mà không phải trả chi phí chung cho một không gian văn phòng truyền thống. 

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn địa chỉ thực, dịch vụ trả lời điện thoại và các dịch vụ khác như xử lý thư từ và phòng hội thảo. Nó cũng cho phép bạn làm việc từ mọi nơi trên thế giới trong khi vẫn có quyền truy cập vào cùng các tài nguyên như thể bạn đang ở trong một văn phòng thực sự.

Việc thuê văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn cũng như bảo mật thông tin tốt nhất từ phía bên cho thuê. Đừng quên tìm hiểu đơn vị cho thuê văn phòng để tìm được văn phòng uy tín và chất lượng nhất.

Những đối tượng sử dụng văn phòng ảo hiện nay là ai?

Văn phòng ảo cung cấp cho khách thuê địa chỉ kinh doanh đắc địa, toạ lạc ngay khu vực trung tâm của khu vực. Đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, cho toàn quyền sử dụng các tiện ích mà mức giá lại được tiết kiệm tối đa.

Mô hình văn phòng ảo phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể như:

– Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp nhỏ không có ngân sách đủ lớn để thuê văn phòng thực.

– Các nhóm, cá nhân có các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do. Họ mong muốn có không gian để gặp gỡ khách hàng, trao đổi cùng việc với nhau.

– Các doanh nghiệp đa quốc gia bắt đầu thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ để nhân viên làm việc.

– Các doanh nghiệp hoạt động online, cần có không gian để gặp mặt, bàn bạc công việc với khách hàng.

– Các công ty lớn muốn mở rộng chi nhánh để đặt địa chỉ kinh doanh, mở rộng thị trường.

Thuê văn phòng ảo có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và tăng tính linh hoạt mà không làm giảm chất lượng hoặc tính bảo mật. Bằng cách xem xét tất cả các yếu tố liên quan đến việc đưa ra quyết định này một cách cẩn thận, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng họ tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *