Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng ảo Tân Bình chuyên nghiệp

van phong ao tan binh 2

Nhu cầu kinh doanh, khởi nghiệp với mô hình văn phòng ảo/chia sẻ/tiết kiệm ngày càng phát triển như vũ bão. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang tập trung khá nhiều ở các quận trung tâm, riêng ở khu vực quận Tân BÌnh ước tính có hơn 10 doanh nghiệp kinh doanh loại hình này. Do đó, để chọn đơn vị cho thuê văn phòng ảo Tân Bình chuyên nghiệp giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng bạn đã chọn được chưa? Tiêu chí nào để đánh giá đơn vị đó chuyên nghiệp. Hãy cùng Sabay tìm hiểu ngay qua bài viết này.

1.Văn phòng ảo sở hữu vị trí đắc địa

van phong ao tan binh

Những năm gần đây văn phòng ảo mọc lên ở trung tâm quận Tân Bình,  khu vực gần Sân bay thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Vị trí đắc địa là yếu tố cần thiết để các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuận tiện trong chiến lược kinh doanh hơn.

 Bên cạnh đó, các văn phòng tại đây đều mới xây dựng, văn phòng đều mới, thoáng mát, đặc biệt gần sân bay cho nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của đối tác cũng như riêng doanh nghiệp. Ngoài ra thì mức giá hợp lý là điểm đặc biệt thu hút và giữ chân phần lớn khách hàng chọn.

Một địa chỉ kinh doanh “đẹp” với kiến trúc cao tầng chắc chắn sẽ giúp tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Giá trị doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lên từ đó tăng khách hàng tiềm năng, vì khách hàng thường sẽ nghiên cứu về các doanh nghiệp trước khi liên hệ. Do đó, vị trí là yếu tố hết sức cần thiết khi lựa chọn văn phòng ảo Tân Bình.

2. Văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu không gian tiếp khách, phòng họp, bàn làm việc và nhiều tiện ích kèm theo là yếu tố cần có của một văn phòng ảo. Tùy theo nhu cầu kinh doanh mặt hàng, ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn một trong nhiều gói dịch vụ văn phòng ảo để phù hợp với nhu cầu của mình.

van phong ao tan binh 1

Một văn phòng hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,… là điều cần thiết.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình phải có khu vực để bảng hiệu công ty của bạn, cụ thể là sẽ được đặt tại khu vực tiếp tân để tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Cần có khu vực tiếp khách sang trọng, thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê đó phải có khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ. Bởi nhân viên lễ tân chuyên nghiệp sẽ làm việc như chính nhân viên của bạn, giúp giảm áp lực cho bạn.  Đồng thời nhân viên sẽ chuyển tiếp thư tới địa chỉ của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian làm việc hơn vì sẽ có người phân loại đống thư rác cho bạn nhanh chóng, tiện nghi.

Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ 10 tiêu chí trước khi thuê:

Xem thêm: Top 10 lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ kinh doanh

van phong ao tan binh 2

  1. Có phải vị trí văn phòng ảo Tân Bình thích hợp cho việc doanh nghiệp phát triển?
  2. Vị trí thuê có phù hợp với các nhân viên chủ chốt trong công ty hay không?
  3. Vị trí văn phòng ảo Tân Bình thuận tiện cho khách hàng mục tiêu hướng đến hay chưa?
  4. Hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng như thế nào?
  5. Cơ sở hạ tầng, dịch vụ và chi phí cộng thêm được tính toán đã phù hợp chưa?
  6. Chỗ đậu xe như thế nào phải nắm rõ.
  7. Quy định của chủ đầu tư có phù hợp với doanh nghiệp bạn hay không?
  8. Doanh nghiệp của bạn có thể chia sẻ văn phòng với doanh nghiệp khác hay không?
  9. Bạn sẽ làm gì nếu như bạn bán công ty đang trong quá trình thuê nhà?
  10. Làm thế nào để đàm phán tiến độ thanh toán và đặt cọc sao cho hợp lý

van phong ao tan binh 3

Bạn là doanh nghiệp mới? Bạn đau đầu bởi vì những thủ tục thành lập công ty như giấy phép kinh doanh, in hoá đơn đỏ, thuê văn phòng ảo Tân Bình, …Tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết nếu bạn chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Sabay của chúng tôi.  Tất thẩy những thủ tục trên sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *