Thuê văn phòng quận Tân Bình hưởng trọn tiện ích ngay tại khu vực trung tâm

Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Tình hình kinh tế hiện nay chúng ta có thể thấy rằng không quá khó để thuê được một văn phòng làm việc tại quận Tân Bình, thế nhưng để lựa chọn thuê văn phòng quận Tân Bình chất lượng thì không phải đâu cũng đáp ứng được. Vậy tại sao quận Tân Bình xứng đáng là địa điểm để doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc. Nhất là khi kinh tế khu vực Tân Bình đang trên đà tăng trưởng, vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất phát triển, đặc biệt giá thuê văn phòng quận Tân Bình vẫn còn tương đối rẻ so với các quận khác. Những lý do dưới đây hoàn toàn đủ sức thuyết phục để bạn quyết định thuê văn phòng tại đây.

"<yoastmark

Tại sao nên thuê văn phòng quận Tân Bình

Bạn không thể kể hết những lợi ích khi thuê văn phòng quận Tân Bình, nhưng sẽ có những điểm nổi bật mà Doanh nghiệp có thể được lợi ích khi thuê văn phòng tại Tân Bình mang lại:

Vị trí địa lý thuận lợi khi thuê văn phòng quận Tân Bình

Điều đầu tiên mà ai khi thuê văn phòng tại khu vực Tân Bình cũng nhận thấy được đó là khu vực gần sân bay nên rất thuận tiện trong giao thương, nhất là các công ty có các đối tác khách hàng ở xa ngoại tỉnh hay các khách hàng nước ngoài thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Việc chuyển văn phòng về Quận Tân Bình sẽ giúp việc giao thông được nhanh gọn hơn, đỡ cho bạn và đối tác khách hàng của bạn phải đợi nhau hàng tiếng đồng hồ vì kẹt xe.

Kinh tế tại quận Tân Bình đang trên đà tăng trưởng vượt bậc

Chúng ta có thể thấy tốc độ phát triển vượt bậc tại khu vực Tân Bình, đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại TPHCM, là địa phương đầu tiên có nguồn thu vượt ngân sách tại TPHCM. 

Chính vì vậy bạn không cần phải lo về việc văn phòng công ty của mình khi chuyển về đây sẽ bị thụt lùi so với trước khi chuyển, mà nhiều khi là bước đệm quan trọng để công ty một bước hóa rồng.

Cơ sở vật chất phát triển phong phú, đa dạng

Trong những năm trở lại đây các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại xuất hiện ngày còn nhiều vô số kể với quy mô lớn và ngày còn lớn hơn. Việc đầu tư vào các hạng mục khi thuê văn phòng quận Tân Bình chính là tiền đề lý tưởng, là nền móng vững chắc để giúp Doanh nghiệp vươn mình dẫn đầu về phát triển như hiện nay. Điều này cũng xóa đi nỗi lo về điều kiện vật chất khi các doanh nghiệp có ý định chuyển về đây trong khi Tân Bình đang là điểm phát triển đang ngày càng lớn mạnh tại Tp HCM.

Bên cạnh đó, việc kế cận khu công nghiệp Tân Bình cũng tạo đà phát triển tốt cho Tân Bình khi việc di chuyển từ văn phòng công ty tới kho hoặc xưởng sản xuất sẽ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí về di chuyển.

Giá thuê văn phòng tại Tân Bình rẻ hơn so với khu vực quận khác

Cùng với xu hướng chuyển dần làm việc, mặt bằng kinh doanh sang quận Tân Bình để tiết kiệm chi phí hơn so với các văn phòng nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh của các doanh nghiệp, thị trường văn phòng cho thuê quận Tân Bình cũng có những biến đổi và có những đặc điểm nổi bật

Điều đặc biệt là giá thuê văn phòng hay mặt bằng tại Tân Bình cũng còn khá rẻ so với các quận khác. Đối với những start up hay Doanh nghiệp có chi phí hạn chế thì việc lựa chọn thuê văn phòng quận Tân Bình được xem là hợp lý.

"<yoastmark

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình uy tín chất lượng tại Sabay Office

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ hơn sau đại dịch, Sabay Office nhận thấy rằng giải pháp thuê văn phòng tại khu vực Tân Bình đã mang đến nhiều ích lợi cho doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp mặt bằng, cơ sở vật chất và mọi điều kiện để chào đón các Doanh nghiệp về chung một mái nhà tại Sabay Office.

Với chi phí vừa phải, hợp lý, dịch vụ cho thuê văn phòng tại SABAY OFFICE chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp bắt đầu có kế hoạch tạo dựng một sự nghiệp vĩ đại cũng như phát triển lâu dài với chi phí giảm thiểu tối đa nhất cho Doanh nghiệp của mình.

Các tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình tại Sabay Office:

  • Tòa nhà văn phòng đầy đủ tiện nghi, vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu.
  • Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân.
  • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát 
  • Lễ tân nhiệt tình, tiếp đón khách chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất.
  • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.
  • Miễn phí máy lạnh, điện nước…
  • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
  • Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định bạn còn được:
  • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để giao dịch, nhận thư, bưu phẩm.
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại và sang trọng có đầy đủ trang thiết bị

Hãy liên hệ đến Sabay Office để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thuê văn phòng quận Tân Bình uy tín, chất lượng ngay nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *