Thuê văn phòng chia sẻ đối với doanh nghiệp tại Tân Bình

Văn phòng chia sẻ dành cho những doanh nghiệp nào

Ngày nay mặt bằng là một bài toán vô cùng nan giải đối với doanh nghiệp bởi những cơn sốt đất không ngừng tăng nhiệt. Đặc biệt là đối với khu vực phát triển như Tân Bình, do vậy dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ ra đời là một lời giải cho bài toán trên. Vậy dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giải đáp bạn đọc. 

Thuê văn phòng chia sẻ đáp ứng gì cho doanh nghiệp?

Những yếu tố văn phòng chia sẻ đáp ứng doanh nghiệp
Những yếu tố văn phòng chia sẻ đáp ứng doanh nghiệp

Tiết giảm chi phí hoạt động

Khi thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp chỉ cần chi trả chi phí mà doanh nghiệp đã ký kết với đơn vị cung cấp về không gian trong hợp đồng. Tuy nhiên, bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ được sử dụng những tiện ích, thiết bị có trong không gian chung. 

Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể rất nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh. Và có thể dành chi phí này để thực hiện các hoạt động khác, mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Làm việc trong không gian hiện đại, sang trọng 

Văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một không gian được chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ tiện ích, nội thất của một văn phòng cao cấp. Do đó, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một văn phòng với đầy đủ tiện ích như: phòng họp,  miễn phí điện nước, internet wifi, khu vực tiếp khách, thiết bị văn phòng…

Vị trí văn phòng đắc địa

Văn phòng chia sẻ nằm ở những vị trí trung tâm của quận Tân Bình. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tiềm năng trong việc tìm kiếm khách hàng hàng, đối tác và các ứng viên tiềm năng. Bên cạnh đó, văn phòng nằm ở một vị trí đắc địa khiến doanh nghiệp xây dựng và định vị thương hiệu đối với khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Sở hữu nhiều dịch vụ đi kèm 

Bên cạnh các dịch vụ chính của một văn phòng mà loại hình dịch vụ này đem lại. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp còn được các đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng thêm nhiều dịch vụ đi kèm như: 

  • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp
  • Tư vấn kế toán
  • Cho thuê phòng họ

Do đó, tạo nên sự tiện lợi hữu ích đối với doanh nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Kết hợp tất cả các dịch vụ lại tạo nên tổng thể một dịch vụ hấp dẫn đối với doanh nghiệp. 

Văn phòng chia sẻ dành cho những doanh nghiệp nào?

Văn phòng chia sẻ dành cho những doanh nghiệp nào
Văn phòng chia sẻ dành cho những doanh nghiệp nào

Hiện nay, thuê văn phòng chia sẻ là một trong những giải pháp tối ưu, hiệu quả đối với các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp mới thành lập với nguồn vốn hạn hẹp, doanh nghiệp muốn đặt chi nhánh, trụ sở ở địa điểm khác. Bởi lý do như sau:

Doanh nghiệp trong giai đoạn mới thành lập, sẽ gặp rất nhiều những khó khăn về tài chính. Nguồn vốn thấp gây khó khăn nếu doanh nghiệp lựa chọn văn phòng truyền thống như thông thường. Bởi rất nhiều chi phí phát sinh bởi các yếu tố như: mặt bằng, nội thất, bảo vệ, lễ tân,…

Sabay Office – Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Sabay Office - Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình
Sabay Office – Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Hiện nay, trên thị trường cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ. Sabay là đơn vị với nhiều năm hoạt động cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tối ưu – hiệu quả – chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Dịch vụ của Sabay luôn được khách hàng đánh giá cao bởi văn phòng đáp ứng tới khách hàng với những yêu cầu về vị thế, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng. 

Ngoài ra, khi đến và sử dụng dịch vụ tại Sabay, chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng uy tín và chất lượng dịch vụ. Với thông tin luôn được chia sẻ và cập nhật một cách nhanh chóng, minh bạch và chính xác. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc tốt luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng hết mình. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *