“Thuê văn phòng ảo” phương án giải quyết vấn đề chi phí

Đối với các doanh nghiệp trẻ, các doanh nghiệp tư nhân mới thành lập, họ mới bắt đầu bước chân và thị trường kinh doanh, một môi trường đầy cạnh tranh khắc nghiệt. Để giúp công ty hoạt động được trong thời gian đầu, một bài toán được đặt ra là làm sao giảm chi phí đến mức tối đa những vẫn kinh doanh hiệu quả để duy trì hoạt động của công ty mình.

Thuê văn phòng ảo là một phương án hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp thì việc tiết kiệm chi phí là rất quan trọng.

1. Chi phí thuê mặt bằng

Chi phí thuê mặt bằng là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp và có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức thuê văn phòng ảo. Doanh nghiệp hay các tổ chức start-up có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, nhờ vậy mà thị trường văn phòng ảo hiện nay sôi nổi hơn bao giờ hết. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý.

Cụ thể, chi phí cho thuê văn phòng ảo chỉ bằng 1/10 so với những văn phòng cho thuê truyền thống hiện nay. Hơn nữa, bạn không phải trích ra một khoản chi phí đầu tư trang thiết bị, bảo trì bảo dưỡng và các chi phí phát sinh khác.

2. Chi phí nhân sự

Người phần lớn trao đổi trực tiếp với khách hàng thay mặt cho doanh nghiệp đó chính là đội ngũ lễ tân. Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được cung cấp đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và thông thạo ngôn ngữ. Bên cạnh đó là hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24.

Vì vậy, khi lựa chọn loại hình dịch vụ này thì doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nhân lực và hơn hết là xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

3. Chi phí đầu tư trang thiết bị

Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo thì hiển nhiên doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm. Dĩ nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng hay suy nghĩ để chọn trang thiết bị văn phòng, bài trí ra sao, hay chi phí bảo dưỡng định kỳ. Tất cả đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lo.

Ngoài ra, phần lớn các khu vực tiếp khách hay phòng họp rộng lớn, sang trọng đều được bố trí đạt tiêu chuẩn, trang bị máy chiếu, điện thoại, máy fax,… góp phần tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.

Vì vậy, doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng chi phí về khoản đầu tư trang thiết bị, đầu tư thiết kế, xây dựng và thiết lập cho phòng tiếp khách hay phòng họp. Đồng thời, bạn còn hạn chế được về những rủi ro về giá cả, chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: Sabay Office – Giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *