THÀNH LẬP CÔNG TY_BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CHO CÁC STARTUP

Dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng hoặc dịch vụ gì nhưng đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật thì mới phát triển bền vững được. Đối với người mới khởi nghiệp, đây sẽ là những bước đi đầu tiên khó khăn nhất để hoàn thiện mọi thứ và bắt đầu tập trung kinh doanh. Để khởi đầu trơn tru và dễ dàng hơn, Sabay Office sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho bạn từ A-Z. Từ cho thuê văn phòng đến dịch vụ thành lập công ty vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1) Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Sabay

So với việc phải nghiên cứu tìm hiểu ở trên mạng và từ những người có kinh nghiệm thì lựa chọn dịch vụ Sabay dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ không còn bối rối vì các loại giấy tờ rườm rà phức tạp. Bạn cũng không mất nhiều thời gian và công sức đi lại để chờ đợi cấp giấy phép thành lập công ty.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của Sabay Office, toàn bộ hồ sơ đăng ký đều đã được soạn thảo theo mẫu sẵn. Đảm bảo đáp ứng đúng quy định của pháp luật. Thời giam hoàn thành nhanh chóng và không gặp bất kỳ rắc rối nào về thủ tục pháp lý. Vậy mới nói, không sợ thành lập công ty khó, chỉ sợ khách hàng không tìm thấy Sabay.

2) Các gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Sabay Office

  • Thành lập doanh nghiệp: 1.800.000VNĐ (Bao gồm GPKD, mã số thuế, con dấu, thông báo mẫu dấu, đăng bố cáo điện tử)
  • Thay đổi GPKD (đổi địa chỉ, tên giám đốc, tên công ty, thêm ngành nghề,…): 1.300.000VNĐ
  • Thay đổi con dấu: 500.000VNĐ

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn gói đăng ký nào phù hợp với mình. Đặc biệt quý khách còn được giảm thêm 500.000đ nếu lựa chọn đăng ký và sử dụng thêm dịch vụ thuê văn phòng của Sabay Office. Vừa có văn phòng làm việc, vừa đăng ký nhanh chóng. Sabay sẽ giúp bạn những bước đi nhẹ nhàng và vững chắc nhất.

3) Quy trình đăng ký kinh doanh rõ ràng tại Sabay Office

Tất cả quy trình đăng ký thành lập công ty tại Sabay diễn ra theo 6 bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua điện thoại, email. Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí và thủ tục thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.
  • Bước 2: Hoàn thành toàn bộ hồ sơ theo thông tin cung cấp và đề nghị của khách hàng trên cơ sở pháp lý đã quy định.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ gửi hồ sơ để khách hàng xem xét và ký trực tiếp vào các hồ sơ.
  • Bước 4: Thay mặt khách hàng hoàn thành nhiệm vụ thực hiện các thủ tục theo quy định.
  • Bước 5: Công ty sẽ thực hiện bàn giao theo biên bản (giấy phép, con dấu, xác nhận mẫu dấu, cơ quan thuế cho khách hàng).
  • Bước 6: Thực hiện tư vấn các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế, hóa đơn VAT…

Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ đến Hotline:093 179 1122 – 028 3547 5555 của Sabay Office để tiến hành đăng ký thành lập công ty nhanh chóng và bắt tay vào kinh doanh thôi nào! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *