Những lưu ý khi tìm nơi cho thuê phòng họp

Theo các chuyên gia cho hay:Không gian phòng họp là yếu tố gián tiếp nhưng lại là yếu tố rất quan trọng mang tới sự thoải mái và thành công trọn vẹn trong cuộc họp. Do đó, khi lựa chọn thuê phòng họp, bạn cần lưu ý những điểm mà Sabay chia sẻ này. Bởi không phải nơi cho thuê phòng họp nào cũng đảm bảo các yếu tố cần.

1. Quy mô phòng họp

Bạn đã bao giờ dự họp ở trong một phòng quá chật chội hay chưa? Nếu rồi thì đương nhiên bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, mất tập trung và muốn bỏ về sớm khi vào cuộc họp.  Do vậy cuộc họp sẽ khó có thể đạt được thành công như mong muốn nếu như không gian quá chật chội.

Nhưng nếu như thuê một phòng họp quá rộng rãi thì tất nhiên chi phí bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Điều này bạn cũng chẳng hề thích điều đó đúng không?

Do đó, trước khi thuê phòng họp thì bạn cần thống kê số người tham gia cuộc họp để lựa chọn phòng họp có quy mô và diện tích phù hợp cho buổi họp đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường,những nơi cho thuê phòng họp có diện tích rất đa dạng nên các doanh nghiệp/công ty có thể yên tâm lựa chọn được phòng họp theo nhu cầu của mình.

2. Kết cấu phòng họp phải đảm bảo

 

Tùy vào mục đích của cuộc họp mà doanh nghiệp/công ty chọn thuê nhưng phải đảm bảo kết cấu:

– Đối với các cuộc họp mang tính trang trọng như kí kết hợp đồng, hội nghị cổ đông. Sabay gợi ý cho bạn là nên chọn các phòng họp vừa phải, không gian sạch sẽ, lịch sự, yên tĩnh, setup theo mô hình Hollow Square hoặc là mô hình Boardroom để tạo không gian chuyên nghiệp, sự thuận tiện cho người tham dự ghi chép và tương tác. Cho thuê phòng họp tại Sabay đáp ứng được nhu cầu này cho quý khách hàng.

– Đối với các cuộc họp ít mang tính trang trọng hơn như các buổi training, đào tạo quy mô nhỏ, hay các buổi gặp gỡ thì bạn có thể chọn các phòng họp nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào số lượng người tham dự. Và gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là nên chọn phòng có thể thiết kế theo hình chữ U (U-Shape) hoặc mô hình lớp học (Classroom) nhằm tạo sự thân mật giữa người tham dự, đồng thời có thể dung hòa việc truyền tải thông tin và tương tác với khán giả.

 

3. Trang thiết bị nơi cho thuê phòng họp như thế nào?

Cũng cần phải lưu ý điều này, phòng họp nên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như đèn chiếu sáng, màn chiếu hoặc màn hình LED, thiết bị điều hòa và trang âm. Bạn thử tưởng tượng phải ngồi họp trong tình cảnh mồ hôi nhễ nhại thì điều gì sẽ xảy ra?  Do đó, hãy chọn đơn vị cho thuê uy tín để đảm bảo các yếu tố cần thiết này cho cuộc họp diễn ra hiệu quả.

Xem thêm: Văn phòng trọn gói- giải pháp kinh doanh được các chuyên gia khuyên chọn lựa

4. Không gian và màu sắc nơi cho thuê phòng họp phải phù hợp

 

Theo như kinh nghiệp cho thuê phòng họp nhiều năm qua Sabay thấy rằng đây là khía cạnh quyết định đến chất lượng cuộc họp của bạn có thành công hay không. Bởi lẽ, một không gian thoáng mát, yên tĩnh, sạch sẽ, màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tập trung, thoải mái, tất nhiên hiệu quả công việc sẽ hơn cả bạn mong muốn.

Bởi thế, hãy chọn nơi cho thuê phòng họp có nhân viên thiết kế phòng họp sẵn sàng với màu sắc phù hợp cho từng công ty để cuộc họp đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Bạn đã tìm được cho mình địa chỉ cho thuê phòng họp uy tín đảm bảo các yếu tố trên chưa?

Để buổi họp diễn ra thành công như mong đợi thì hãy tìm đến với mô hình văn phòng ảo tại Sabay. Sở hữu mô hình cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp, phòng họp cao cấp cho đến bình dân. Tại Sabay hứa hẹn sẽ là môi trường để quý công ty chuyên tâm vào phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Do đó, mọi thắc mắc về phòng họp xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *