Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Ngày nay, văn phòng ảo là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty startup. Bởi rất nhiều lợi ích khi thuê văn phòng ảo đem lại. Vậy những lợi ích này gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích của văn phòng ảo đối với doanh nghiệp, đơn vị sử dụng. 

Cung cấp một địa chỉ ngay khu vực trung tâm

Cung cấp một địa chỉ ngay khu vực trung tâm
Cung cấp một địa chỉ ngay khu vực trung tâm

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong việc hoạt động kinh doanh thì trụ sở làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vị trí địa lý là yếu tố giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng, đối tác. 

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở các vị trí trung tâm. Thuận lợi cho việc di chuyển sang các khu vực lân cận, nhanh chóng và thuận lợi gặp gỡ, liên hệ với đối tác, khách hàng.

Tiết kiệm chi phí hoạt động của doanh nghiệp

Một trong những lợi ích khi thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp đó là tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Hiện nay, với sức nóng của bất động sản khiến cho chi phí thuê mặt bằng gia tăng rất cao. Điều này gây rất nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp mới kinh doanh, số vốn hoạt động ít. 

Bên cạnh đó, ngoài chi phí về mặt bằng. Doanh nghiệp còn phải chi trả rất nhiều chi phí đối với văn phòng truyền thống và cố định. Đó là trang thiết bị, máy móc hỗ trợ làm việc, nội thất, điện nước,… 

Do đó lợi ích khi thuê văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi dịch vụ này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ các tiện ích cần thiết. 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Một trong những lợi ích khi thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp. Đó là xây dựng thương hiệu với hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bởi vị trí mặt tiền thay vì trong các con hẻm sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn đối với doanh nghiệp. Những văn phòng ảo ở những tòa nhà sang trọng hiện đại cũng giúp doanh nghiệp nhận được sự đánh giá cao hơn từ khách hàng và đối tác. 

Bên cạnh đó, văn phòng ảo thường có lễ tân được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống trang thiết bị văn phòng tiện nghi, hiện đại. Từ đó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. 

Đăng ký tính hợp pháp của doanh nghiệp

Ở nước ta, cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ được pháp luật công nhận và cho phép. Vì vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký giấy phép kinh doanh đối với địa chỉ là văn phòng ảo. 

Tính lợi ích khi thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp là sự an toàn về mặt pháp lý. Bởi địa điểm, vị trí đặt văn phòng ảo có đại diện về mặt pháp lý và được đăng ký hợp pháp với đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Linh hoạt trong vấn đề thời gian

Linh hoạt trong vấn đề thời gian
Linh hoạt trong vấn đề thời gian

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi ích trong vấn đề thời gian làm việc. Bởi nhân sự của doanh nghiệp có thể làm việc tại bất cứ đâu mà không cần thiết phải đến trực tiếp văn phòng. 

Doanh nghiệp dễ dàng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh 

Một lợi ích khi thuê văn phòng ảo không thể nhắc đến là việc mở rộng hoạt động của doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng. Bởi dịch vụ này được cung cấp với một mức giá không quá cao, hợp lý với tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp có thể mở rộng việc hoạt động đến các khu vực khác một cách nhanh chóng. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu một cách tối ưu. Đồng thời mở rộng tệp khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp. 

Trên đây, Sabay Office vừa chỉ ra những lợi ích khi thuê văn phòng ảo đối với doanh nghiệp. Với những lợi ích mang tính tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí như vậy. Đây là một dịch vụ mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Với bất cứ vấn đề thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với Sabay theo những thông tin dưới đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Website: sabayoffice.com

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *