Những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại cho Doanh nghiệp

Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang lại cho doanh nghiệp 

Trong những năm trở lại đây thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM xuất hiện rất nhiều và mang theo làn gió mới. Đây là mô hình cho thuê văn phòng làm việc với vị trí đẹp, nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí và đang dần trở thành xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Vậy những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại là gì? 

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín, chất lượng tại Tp HCM
Những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại cho Doanh nghiệp

Tìm hiểu những lợi ích khác biệt mà văn phòng ảo mang lại

Văn phòng ảo trên thế giới xuất hiện đã lâu nhưng tại Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Nhưng hiện nay dịch vụ này cũng đang phát triển mạnh tại thị trường nước ta và mang lại nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí

Đây là một trong những lý do mà nhiều Doanh nghiệp đã quyết định đưa ra lựa chọn thuê văn phòng ảo thay vì văn phòng truyền thống, bởi vì nó sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí. Đương nhiên việc tiết kiệm chi phí vẫn đi song song với sự đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tốt. 

Doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho một văn phòng thông thường, các khoản như thuê nhân viên lễ tân, chi phí máy móc, chi phí vận chuyển, thiết kế mà doanh nghiệp vẫn có một văn phòng hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Và khi thuê văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp có thể làm việc tự do tại nhà, quán cà phê hay một văn phòng khác ở ngoại ô với giá thuê rẻ hơn trong trung tâm. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tập trung vào công việc chính của công ty hơn.

Có ngay một vị trí đẹp, đắc địa

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu một vị trí đẹp, đắc địa, thuận tiện đi lại và kinh doanh, thế những, những yếu tố trên lại tập trung tại trung tâm thành phố đông đúc, náo nhiệt. 

Vậy nên thuê văn phòng ảo được xem là giải pháp hợp lý nhất. Có ngay một vị trí đẹp đắc địa khu vực trung tâm, và Doanh nghiệp có thể dùng địa chỉ này khi giao dịch, trao đổi với khách hàng tạo được sự tin tưởng, uy tín cao phục vụ cho việc ký kết hợp đồng thành công.

Kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại được trang bị giúp doanh nghiệp có thể nhận và chuyển tiếp các loại thư từ, fax, điện thoại…một cách chính xác, nhanh chóng và linh hoạt với khách hàng. Vì vậy việc kết nối với đối tác, khách hàng đều được diễn ra rất thuận lợi dù chủ doanh nghiệp đang ở đâu với mức chi phí rất rẻ.

Tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp

Tối ưu hóa lợi nhuận là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Không phải lo chi phí quá cao cho việc thuê văn phòng, thuê lễ tân, trang trí văn phòng, doanh nghiệp có thể tập trung toàn lực tài chính vào công việc kinh doanh, phát triển của công ty giúp công ty đạt được lợi nhuận cao.

Mở rộng thị trường một cách dễ dàng

Nhiều khách hàng tiềm năng thường thích làm việc với những đối tác trong cùng một thành phố. Vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc sử dụng văn phòng ảo. Văn phòng ảo có thể cho phép các công ty linh hoạt mở rộng thị trường ở mọi miền đất nước với mức chi phí thấp.

Những ai nên thuê văn phòng ảo?

Áp lực tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của Doanh nghiệp, với dịch vụ thuê văn phòng ảo thì sẽ giảm tải chi phí và tính linh hoạt của dịch vụ này sẽ rất phù hợp với các đối tượng:

Cá nhân mới bắt đầu công việc kinh doanh không muốn dùng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại của họ.

Những chuyên gia cần duy trì danh tính để tiếp thị.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường sang các khu vực mới.

Những doanh nghiệp phục vụ khách hàng khắp cả nước muốn thể hiện sự đáng tin cậy của mình đối với khách hàng tại địa phương đó.

Doanh nghiệp start up nguồn vốn không cao cần một địa chỉ doanh nghiệp để giao dịch thuận lợi hơn.

Bất kì một doanh nghiệp nào muốn sự hiện diện của công ty mình tại một địa chỉ đẹp mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Dịch vụ cho thuê văn phòng
Những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại cho Doanh nghiệp

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo TPHCM uy tín, chất lượng

Để tìm một địa chỉ cho thuê văn văn phòng ảo TPHCM uy tín, chất lượng là một việc không khó nhưng cũng không phải là đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm. Hãy đến với Sabay Office một nơi lý tưởng cho những doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo trọn gói, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những gì tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Sabay Office được đào tạo chuyên sâu về khả năng thấu hiểu khách hàng mong muốn điều gì và những gì phù hợp với họ sẽ tư vấn cho bạn thật rõ ràng, cụ thể và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *