Một số lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo

luu y ve phong thuy truoc khi chon thue van phong ao 1

Ý tưởng thuê văn phòng ảo để khởi nghiệp đang được các chuyên gia khuyến khích. Bởi hình thức này mang đến nhiều thuận tiện trong kinh doanh, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.  Khi lựa chọn thuê văn phòng ảo ngoài yếu tố vị trí địa lý cũng như diện tích sử dụng thì yếu tố phong thủy cũng là sự quan tâm hàng đầu của người thuê và bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.  Bởi chọn văn phòng làm việc hợp phong thủy không những giúp công ty của bạn phát triển mạnh mẽ mà còn tăng khả năng sinh lời cao trong suốt quá trình làm việc. Chính vì thế, một số lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo, những điều kiêng kỵ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có không gian hoàn hảo khi làm việc.

Tránh thuê ở nơi có công trình đang thi công

Vì sao lại như thế? Bởi chính những tác động của các công trình đang thi công đang diễn ra như tiếng ồn, bụi bẩn, .. sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới  việc kinh doanh của công ty, đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, thức ăn.

luu y ve phong thuy truoc khi chon thue van phong ao

Một số lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo

Thiết kế văn phòng ảo không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ

Các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp, họ rất kỹ đến yếu tố này. Bởi nó ảnh hưởng lớn tới phong thủy, mà những người đi thuê văn phòng quan tâm đến phong thủy sẽ loại ngay vòng đầu.

Do đó, bạn lưu ý về việc chọn lựa thiết kế văn phòng có sự hài hoà trong việc bố trí cửa chính và cửa ra vào để thuận lợi trong việc kinh doanh.

Sử dụng ghế rocking là điều không nên


Đề cập đến lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo này là có lý do chính đáng. Bởi,  nội thất ghế rocking rất tiện lợi cho dân văn phòng. Nhưng, đối với những người lãnh đạo không nên dùng loại ghế này trong phòng của mình. Vì, theo phong thủy học, sử dụng nội thất này nó sẽ làm cho công việc của bạn chông chênh và không theo ý muốn.

Sabay khuyên bạn hãy xem xét kỹ lưỡng yếu tố này trước khi quyết định thuê.

Nơi cho thuê văn phòng ảo không nên giữ đồ vật sứt mẻ

luu y ve phong thuy truoc khi chon thue van phong ao 3

Một số lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo

Điều này là đương nhiên, người thuê cần hết sức lưu ý.  Bởi vì , theo quan niệm đồ vật sứt mẻ sẽ gây ra thất thoát tiền bạc, đồng thời là yếu tố kém may mắn cản trở sự vươn lên của công ty, doanh nghiệp bạn. Vậy nên, hãy rời xa những văn phòng cho thuê có đồ vật sứt mẻ.

Văn phòng ảo không nên để đồ đạc hư hỏng lâu ngày

Không nên để máy móc hay thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty. Vấn đề này khó để kiểm tra, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên khéo léo để tìm ra con sâu nhỏ này.

Không nên để tình trạng nứt tường và rạng gạch trong thiết kế

luu y ve phong thuy truoc khi chon thue van phong ao

Nếu là dịch vụ cho thuê, thì chúng ta cần phải kiểm tra thường xuyên  để có hướng khắc phục và sửa chữa kịp thời sẽ tránh được rạn nứt trong sự phát triển kinh doanh của công ty. Còn đối với người đi thuê, tuyệt đối không nên chọn những văn phòng bị vấn đề thẩm mỹ như thế này và ảnh hưởng tới phong thủy học. Hãy lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo, dù là chi tiết nhỏ nhất nó cũng phần nào giúp cho việc kinh doanh của bạn suôn sẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Không nên đặt bàn của người lãnh đạo công ty một cách tuỳ tiện

Điều này chúng tôi lưu ý cho bạn sau khi thuê văn phòng, nó hữu ích lắm đấy:

– Đối với người lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở phía Đông (Đông Nam),

– Đối với người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của căn phòng làm việc.

Văn phòng không nên trồng cây cảnh tuỳ theo sở thích của cá nhân

luu y ve phong thuy truoc khi chon thue van phong ao 1

Để đảm bảo các yếu tố phong thủy xung quanh, theo phong thuỷ truyền thống, bạn có thể trồng một số loại cây như cây xương rồng, thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… các cây này sẽ giúp công ty tránh được những điềm xấu và gia tăng tài lộc, vận may.

Trên đây là một số lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng ảo bạn nên nằm lòng trước khi quyết định. Yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng đến phần nào, thậm chí là rất lớn đến sự nghiệp kinh doanh của bạn. Do đó, đừng vội vàng, cũng đừng bất cẩn, hãy thông thái và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *