LÝ DO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO – LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec

AI CÓ THỂ DÙNG ĐẾN VĂN PHÒNG ẢO?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển và ngày càng nhân rộng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên thị trường hiện nay phục vụ cho nhiều cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp. Miễn là, các doanh nghiệp đó đang có nhu cầu sử dụng và cần một địa điểm để giao dịch tốt.

Đồng thời, các doanh nghiệp đó cũng không muốn phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cho các dịch vụ mà mình chỉ dùng  vài lần.

Văn phòng ảo là loại hình văn phòng được đánh giá thích hợp nhất cho các đối tượng như:

 Doanh nghiệp mới trên thương trường, là một doanh nghiệp nhỏ đang cần nhiều hơn trong sự tối thiểu các chi phí khác nhau.

 Doanh nghiệp đang có trên đà phát triển muốn mở rộng thêm chi nhánh. Nhưng bạn không muốn đầu tư quá nhiều, quá lãng phí.

 Loại hình doanh nghiệp đã và đang có được cơ sở sản xuất ở ngoại thành , Và đang cần đến một trụ sở giao dịch ở vị trí trung tâm thành phố.

 Doanh nghiệp đã và đang cùng nhau thực hiện một dự án lâu dài hoặc ngắn hạn nào đó.

 Là doanh nghiệp nước ngoài hoặc ngoại tỉnh có mong muốn mở văn phòng ở Việt Nam, ở trung tâm thành phố để tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

 

 TẠI SAO PHẢI THUÊ VĂN PHÒNG ẢO?

Bạn có biết tại sao phải thuê văn phòng ảo ngay khi mới thành lập công ty và khi công ty còn đang phát triển không?. Chắc chắn là bạn đã nắm được một số lợi ích của nó mang đến rồi đúng không?.Thế nhưng, cụ thể chưa chắc bạn đã nắm được. Hãy cùng SABAY OFFICE phân tích kĩ hơn những lý do bạn nên thuê văn phòng ảo ngay dưới đây nhé!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

GIÚP BẠN ĐỊNH HÌNH LẠI CHI PHÍ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ:

Lý do đầu tiên lý giải việc tại sao bạn phải thuê văn phòng ảo chính là nó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thông thường, ở mức trung bình thì các doanh nghiệp đã phải bỏ ra trên dưới 10 triệu đồng/1 văn phòng được thuê, tuy nhiên vị trí không đắc địa không thuận lợi cho việc kinh doanh.

Với văn phòng ảo, số tiền bạn bỏ a rất nhỏ nhưng  đã có được các dịch vụ cao cấp. Hơn nữa, bạn còn được hưởng các tiện ích khác mà một văn phòng bình thường không thể đem lại.

PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH CÔNG TY CỦA BẠN:

Đối với những công ty mới thành lập hoặc những công ty nhỏ, thông thường số lượng nhân viên giao động từ 3-10 nhân viên. Với số lượng nhân viên thế này và với số tiền khi mới bắt đầu khởi nghiệp tìm kiếm văn phòng truyền thống khá khó, lại đắt. Với văn phòng ảo thì bạn hoàn toàn không cần phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm. Hơn nữa, lại sở hữu được không gian làm việc cực kì chuyên nghiệp và đẹp mắt.

 

 

thue-van-phong-chia-se

 

 

 TÍNH THOẢI MÁI TRONG CÁCH LÀM VIỆC:

Khi thuê văn phòng ảo, bạn hoàn toàn không cần phải đến công ty mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể là một freelancer làm việc từ xa với các nhân viên của mình chẳng hạn. Khi cần một không gian thoải mái để họp với nhân viên của mình thì bạn có thể đến văn phòng ảo, ở đây luôn đáp ứng tốt đầy đủ các nhu cầu của bạn đưa ra.

NHÂN LỰC CÔNG TY ĐƯỢC TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU:

Lý do cuối cùng của việc tại sao bạn phải thuê văn phòng ảo chính là bạn tiết kiệm được nhân lực.  Vừa tốn tiền lại tốn sức tìm kiếm nhân lực đó là điều các doanh nghiệp rất đau đầu khi bắt đầu mở công ty. Vậy nên, khi thuê văn phòng ảo, trong gói dịch vụ đã bao gồm bộ phận như: lễ tân,,,,,,. Nơi đây sẽ trực tiếp trả lời các cuộc điện thoại đến cho doanh nghiệp của bạn. Và dĩ nhiên, bạn sẽ chẳng phải trả thêm một khoản phí nào cho họ nữa. Thật sự tuyệt vời và tiện lợi đúng không nào?

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI SABAY OFFICE

Mức giá của dịch vụ văn phòng ảo của Sabay Office đưa ra luôn thích hợp với xu hướng hiện nay và được rất nhiều khách hàng hài lòng bởi yếu tốt chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, trang thiết bị hoàn hảo, có đầy đủ các văn phòng khác nhau để phục vụ.

SabayOffice luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được giao dịch tốt và doanh nghiệp ngày càng phát triển. Cam kết chất lượng hàng đầu và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Mọi công ty sẽ được hưởng đúng với những gì đã ký kết.

Điểm nhấn của dịch vụ thuê văn phòng ảo của SabayOffice là luôn mang đến cho các quý doanh nghiệp bộ mặt mới nhất, chuyên nghiệp nhất. Khi đứng trước khách hàng và đối tác của mình sẽ chiếm được tình cảm, quyết định của họ.

Từ những lý do trên, chúng ta có thể thấy được việc thuê văn phòng ảo rất có lợi đối với những doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ vốn để đầu tư văn phòng. Văn phòng ảo có thể giúp giải quyết được vấn đề chi phí, định hình một môi trường làm việc thoải mái, phù hợp với quy mô của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902783166 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *