Khai thác lợi thế của văn phòng ảo – Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

văn phòng ảo

Khi điều hành 1 công ty nhỏ, đặc biệt là khi đang làm việc chủ yếu tại nhà, sẽ thật “ngại” mỗi khi có khách hàng muốn ghé thăm doanh nghiệp của bạn. Liệu bạn có đang trăn trở không biết phải làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng nhân sự chỉ có 2 – 3 người mà phải thuê văn phòng với chi phí “đắt đỏ” và “chua chát” đến vậy? Liệu có cách nào để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp mà vẫn tối ưu được mức chi phí? Hãy cùng Sabay Office khai khác những lợi thế của văn phòng ảo.

Văn phòng ảo “tiềm tàng” nhiều ưu điểm nổi bật

Trước khi bắt đầu “đào sâu” những ưu điểm nổi trội của văn phòng ảo trong việc nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, hãy cùng Sabay Office hiểu đúng về văn phòng ảo nhé!

Theo Luật doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp muốn được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì buộc phải có trụ sở chính hợp pháp và được thể hiện trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp. Do không có quy định nào cấm doanh nghiệp được đặt trụ sở trùng nhau, nên những văn phòng được sử dụng dưới hình thức này được gọi là văn phòng ảo.

Khi chọn văn phòng ảo, mọi tiện nghi trong văn phòng từ trang thiết bị, lễ tân cũng đều được có sẵn bạn chỉ cần treo logo của doanh nghiệp mình tại đó. Chỉ khi cần giao dịch, doanh nghiệp có thể thuê tài nguyên của văn phòng trong một khoảng thời gian nhất định với chi phí thấp, tận dụng được tối đa thời gian của doanh nghiệp. Chi phí thuê văn phòng ảo rẻ như vậy là rất đáng để lưu tâm và cân nhắc, nhưng có 1 sự thật đặc biệt là thuê văn phòng ảo còn giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, điều này lại càng đáng quan tâm hơn. Tại sao lại tuyệt vời như vậy? Hãy cùng Sabay tiếp tục tìm hiểu sâu hơn nhé!

văn phòng ảo

Khai thác lợi thế của văn phòng ảo – Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Chọn văn phòng ảo – doanh nghiệp bạn sở hữu ngay một địa chỉ đẹp

Có một sự thật là sử dụng địa chỉ nhà riêng làm địa chỉ công ty và đưa thông tin này lên website, mạng xã hội, card visit sẽ làm giảm đi độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp rất nhiều. Vậy tại sao văn phòng ảo với chi phí rẻ như vậy mà vẫn có thể giúp bạn xây dựng được bộ mặt của công ty bạn lại bỏ qua đúng không nào?

Tại Sabay, chúng tôi sỡ hữu vị trí trung tâm khu vực Tân Bình. Khách hàng khi sử dụng địa chỉ của Sabay Office làm địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp, đón tiếp khách hàng sẽ tự tin hơn nhiều đó!

Tận hưởng các tiện ích văn phòng

Khi dùng dịch vụ thuê văn phòng, doanh nghiệp của bạn có thể dùng các trang thiết bị được trang bị sẵn bao gồm: bàn ghế, thiết bị văn phòng như máy in, photo, fax…

Sabay luôn luôn tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại bật nhất, đặc biệt, chúng tôi còn sỡ hữu đội ngũ lễ tân vô cùng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên lễ tân tiếp nhận những cuộc điện thoại và đón tiếp khách hàng của bạn khi họ đến tại văn phòng này. Thật sự điều này làm tăng độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn lên rất nhiều!

văn phòng ảo

Miễn phí sử dụng không gian văn phòng

Việc gặp gỡ đối tác và khách hàng là điều luôn diễn ra với doanh nghiệp, lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay Office, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phòng họp phục vụ cho các buổi hội họp của công ty và miễn phí sử dụng trà nước. Sự tiện nghi và chu đáo này sẽ khiến khách hàng hài lòng không lối chê đó.

Văn phòng ảo có phù hợp cho doanh nghiệp bạn?

văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng ảo sẽ là một giải pháp toàn vẹn.

Với không gian tại văn phòng của Saybay Office cùng các tiện nghi, bạn đã có một hình ảnh chuyên nghiệp của một doanh nghiệp lớn bất chấp quy mô thực tế của công ty bạn như thế nào đi chăng nữa.

  • Vị trí “đắc địa” nằm ngay trung tâm TÂN BÌNH, cách sân bay 100m
  • Thiết bị văn phòng hoàn hảo (phòng họp,máy lạnh, máy chiếu, máy in,….) luôn được trang bị đầy đủ
  • Lễ tân tiếp khách chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Đường truyền Internet Wifi mạnh và nhanh chóng
  • Khu vực tiếp khách chung sang trọng, tiện nghi
  • Trà, nước, cà phê tiếp khách đầy đủ miễn phí

Nào, đã đến lúc xây dựng “bộ mặt” doanh nghiệp và bay cao lên những tầng mây mới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với giá chỉ 345.000 VNĐ/tháng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sabaysabayhome@gmail.com
  • Hotline: 0902783166
  • Website: http://sabayoffice.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *