Giá thuê văn phòng ảo như thế nào là hợp lý?

Cùng với sự phát triển không ngừng của phòng trào khởi nghiệp hiện nay tại Việt Nam; thì nhu cầu thuê văn phòng ảo có đầy đủ tiện nghi mà chi phí thấp đã được nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp lựa chọn.Tại sao các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lựa chọn thuê văn phòng ảo và giá thuê văn phòng ảo thế nào mới là hợp lí nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình nhé!

1. Tại sao nên thuê văn phòng ảo chứ không phải văn phòng truyền thống?

Văn phòng ảo là dịch vụ rất phổ biến tại các nước có nền kinh tế phát triển nhưng hiện tại Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ. Chính vì thế, có một số người sẽ không biết đến dịch vụ văn phòng ảo cụ thể là gì. Nghe tên văn phòng ảo thì có vẻ “ảo” và không đáng tin nhưng không phải như thế. Văn phòng ảo chính xác là dịch vụ ảo mang giá trị đích thực đến cho doanh nghiệp. Bởi vì, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có ít vốn hoặc doanh nghiệp startup đều khá đau đầu về khoản chi phí khi tiến hành kinh doanh dưới danh nghĩa một doanh nghiệp. Thuê văn phòng ảo một năm chỉ tầm 3 triệu đồng là cao nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ để đầu tư cho các hoạt động khác cấp bách hơn.

Lí do thứ hai, văn phòng ảo thường nằm ở vị trí khá đẹp, hợp phong thủy, có địa chỉ giao dịch xác định, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi như: nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, fax, điện thoại, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,…Một địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, thuận lợi về mặt giao thông sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác; giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng may mắn và phát đạt.

giá thuê văn phòng ảo

2. Giá thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay Office được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá thuê văn phòng ảo hợp túi tiền và vị trí văn phòng đẹp, nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, thuận lợi giao thương với các khách hàng, đối tác nước ngoài giao dịch với doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng ảo hữu nghị cho các doanh nghiệp mới bắt đầu chỉ từ 245.000 đồng/tháng. Đây là mức giá rất hợp lí cho các doanh nghiệp với một văn phòng đẹp, nằm ở trung tâm quận Tân Bình. Với mức giá này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các trang thiết bị như: địa chỉ giao dịch và đăng ký giao dịch kinh doanh; địa chỉ nhận thư, bưu phẩm; khu vực tiếp khách chung; lễ tân thông thạo nhiều ngôn ngữ; sử dụng internet, wifi tốc độ cao; các loại nước uống; miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Với mức giá cao hơn 495.000 đồng/tháng, bên cạnh các dịch vụ như mức giá 245.000 đồng. Doanh nghiệp còn được đặt bảng tên công ty tại tòa nhà; sử dụng số fax chung (forward qua email); hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh; được sử dụng phòng họp 4h/tháng.

Còn với mức giá 1.225.000 đồng/tháng, bên cạnh các dịch vụ như mức giá thứ hai, bạn còn được hưởng thêm 4h/tháng sử dụng phòng họp; có điện thoại viên tiếp nhận trả lời cuộc gọi trong phạm vi cho phép; có 1 số điện thoại riêng và chuyển cuộc gọi; có tên miền quốc tế, hot mail, mail cloud,…

Mức giá cao nhất 1.725.000 đồng/tháng, bạn sẽ còn được hưởng nhiều hơn mức giá thứ ba. Cụ thể, bạn sẽ được sử dụng các thiết bị văn phòng tại Sabay Office và cung cấp chỗ ngồi vãng lai (1 chỗ) đến 12 buổi/năm.

Các dịch vụ này quá hấp dẫn đúng không nào? Hãy đến Sabay Office để được hướng dẫn và tận tình tiếp đón trong việc giúp bạn thuê văn phòng ảo phù hợp nhu cầu cũng như chi phí của doanh nghiệp nhé. Bên cạnh đó, Sabay Office còn có dịch vụ cho thuê phòng họp, thuê chỗ ngồi làm việc cho các doanh nghiệp quan tâm.

*Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Sabay để được tư vấn. Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *